DMCA.com Protection Status
top of page

Chậu Cây Cảnh Giá Sỉ | Xưởng Sản Xuất Chậu Cây Cảnh | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Chậu Cây Cảnh Giá Sỉ Kim Lan Hà Nội

                           Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline zalo 0962334368(Mrs Hương) để có hình ảnh,kích thước chậu cây cảnh đẹp với giá sỉ rẻ nhất và chất lượng tốt nhất của xưởng chúng tôi. 

1 Giới thiệu Về Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

zalo của gốm sứ kim lan hà nội
message của gốm sứ kim lan hà nội

Gốm Sứ Kim Lan Hà nội ở đâu? đây Có phải là địa chỉ cho khách mua sỉ lẻ chậu sứ trồng cây cây cảnh ở Hà Nội uy tín không? chậu cây cảnh giá sỉ lẻ có rẻ không? làm ăn có đàng hoàng không,có địa chỉ rõ ràng không?

Sản phẩm gốm sứ của họ có chất lượng tốt không? Có hay bùng đơn của khách không?có làm ăn chộp rật không? Đó là những câu hỏi mà khách hàng chắc chắn muốn tìm hiểu trước khi muốn mua hàng tại xưởng của chúng tôi.

Hào Phóng tin rằng:sau khi các bạn đọc xong bài viết này thì tất cả những điều băn khoăn,những nghi ngại về xưởng gốm sứ của chúng tôi sẽ tan biến hết ạ 

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TỚI GIA ĐÌNH GỐM SỨ KIM LAN HÀ NỘI.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến và Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi đó được và thật tự hào  khi chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong Làng Gốm Kim Lan khi đã tập hợp tất cả các xưởng gốm bên nội bên ngoại của gia đình chúng tôi.

để chọn ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đưa lên Website này mong đem tới khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất (vì chúng tôi bán giá cửa lò nên luôn cam kết chất lượng cao nhất ,thời gian giao hàng đàm bảo và giá cả cạnh tranh nhất …)

thật tự hào gia đình bên nội chúng tôi có tới tận 9 anh em ,mỗi gia đình có một Xưởng gốm sản xuất các mặt hàng khá là khác nhau chẳng hạn như : Xưởng gốm sứ Huệ Hợp chuyên sản xuất Đôn,chum ,hũ đựng gạo,vại muối dưa.

Gia đình nhà anh Phóng Hương chuyên sản xuất các loại bom, chậu sứ trồng cây cảnh loại to,chậu cây mini các loại,Chúng tôi có bán buôn,bán lẻ, chậu cây cảnh xi măng các loại nhé…

và điều cuối cùng nhưng chúng tôi tự hào nhất và tôi muốn khoe ở đây đó là Cụ Lựu ,trong giai đoạn quá độ lên Xã hội chủ nghĩa khi đó mọi người còn phải lao động sản xuất gốm trong hợp tác xã gốm sứ Bát Tràng thì Cụ nhà chúng tôi là đội trưởng đội đót lò

,trong bao nhiêu năm làm việc ở đó Cụ nhà chúng tôi đã học hỏi đúc kết rồi khi nghỉ hưu về truyền dạy lại cho 09 người con ,ai cũng có xưởng gốm riêng ăn lên làm ra.Bên ngoại nhà Cụ Lành nhà chúng tôi có tổng cộng 5 người –thành lập được các xưởng sản xuất đặt ở dộng khắp trong xã như :gốm sứ Hải Huệ (nguyên chủ tịch xã Kim Lan) chuyên sản xuất chậu hoa cây cảnh mini,gốm sứ quà tặng ,bát hương cao cấp.

xưởng gốm Hồng Hòa chuyên sản xuất ngói xây dựng ,gốm sứ Hoan Nguyệt thì chuyên sản xuất các loại chậu lan loại to , bom to,hai xưởng trên là xưởng đi đầu trong việc chuyển đổi từ lò hộp sang lò ga và làm ăn rất hiệu quả .

​Nhà chú Sơn chuyên sản xuất chậu hoa đẹp bằng gốm sứ nhất làng,luôn sáng tạo và thay đổi mẫu mã,nước men lọ hoa liên tục,vì vậy những mẫu lọ hoa của xưởng nhà chú luôn đẹp nhất làng luôn ạ,bạn không tin hãy cùng ad đến thăm xưởng nhà chú nhé.

Tiếp đó là nhà dì Hòe gốm sứ Trạc hòe dù chậm chuyển đổi sang lò ga so với các xưởng anh em trong nhà ,nhưng rất may:do đi sau nên đã tận dụng và học hỏi kinh nghiệm của các hộ đốt lò ga đi trước nên các sản phẩm bán ra rất đẹp và đều.

Dù ở cuối làng nhưng các sản phẩm hầu như bán rất chạy ,trong giai đoạn gần cuối năm thì không có hàng để bán như các sản phẩm bom trơn,bom múi ,xưởng gốm sứ của gia đình bố mẹ tôi thì cháy hàng đôn và kỷ.

Xin chân thành cảm ơn các quý khách đã đọc,tìm hiểu và luôn ủng hộ các sản phẩm gốm sứ kim lan nhà chúng tôi,chúc quý khách mua may bán đắt,lúc nào cũng cháy hàng ạ !

Cuối cùng Gia đình Gốm sứ Kim Lan Hà Nội xin chân thành cảm ơn: Hanoi Photography Tour With Windy đã giúp đỡ chúng tôi có những bức ảnh đẹp này,hơn thế nữa đó là Anh Phương bên: Asia Transport đã giúp đỡ chúng tôi thiết kế website đẹp này .

Xem Thêm Các mẫu chậu cây cảnh đẹp được sản xuất tại xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội

2 Tại Sao Bạn Nên Mua Sỉ Chậu Cây Cảnh Tại Xưởng Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội?

Mua sỉ chậu cây cảnh trên https://www.gomsukimlanhanoi.com/ sẽ giúp bạn tránh khỏi một số rắc rối cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Bạn có thể chọn các mẫu chậu cây cảnh của xưởng của chúng tôi với đa dạng chủng loại như:chậu cây cảnh loại to,chậu cây cảnh để bàn,chậu cây cảnh mini,sen đá,chậu cây cảnh mini để bàn….bên dưới là bài viết chi tiết về các loại chậu cây cảnh của xưởng chúng tôi.

Tại sao mua sản phẩm của chúng tôi bạn lại tránh được những rắc rối,tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc?

Sau khoảng thời gian bán hàng online được hơn 1 năm Hào Phóng thấy rất nhiều vụ bóc phốt trên Facebook nói riệng và trên mạng xã hội nói chung.nào là anh A chuyển khoản cho chị B mà chị B không gửi sp trả khách,nào là chủ hàng treo đầu Dê bán thịt chó,đầu voi đuôi chuột….

Hào Phóng để ý các vụ bóc phột ấy có một điểm chung là,người bán hàng trên fanpage hay group bán hàng đều không minh bạch về thông tin cá nhân,như avatar không phải ảnh của chủ page,không có địa chỉ của hàng,nhà riêng,page có lượng fan likes rất ít và chắc chắn trên facebook không có địa chỉ website bán hàng,số điện thoại zác dùng một thời gian rùi bỏ….

Liệu những thứ mình để cập bên trên đã giúp bạn tránh được những rắc rối khi mua hàng online chưa ạ? Thêm nữa: Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội có đội ngũ nhân viên tư vấn bán gốm sứ rất chuyên nghiệp,do các bạn ý đều là con em họ hàng trong đại gia đình nhà mình,từ bé đã ăn ngủ,chơi bên các sản phẩm gốm,nên không ai có thể hiểu về gốm hơn chúng tôi ạ!

xưởng-sản-xuất-chậu-cây-cảnh
xuong-san-xuat-chau-cay-canh

Xưởng sản xuất chậu cây cảnh - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

3 Phân ​Loại Các Mẫu Chậu Cây Cảnh Của Xưởng Chậu Cây Cảnh Kim Lan Hà Nội:

 Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội thật vinh hạnh là đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm gốm sứ gia dụng lên website bán online trong làng gốm Kim Lan.Hiện tại có các loại chậu cây cảnh được sản xuất tại xưởng Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội:

Trong năm 2022 – 2023,tiếp nối sự thành công trong năm 2022 và hướng tới năm 2023 chúng tôi vẫn đẩy mạnh các loại chậu cây cảnh loại đại,chậu cây loại to,loại vừa và chậu cây mini men mát và loại chậu mini men bóng bình dân.

3.1 Chậu cây cảnh loại đại:

Loại này thích hợp với các tỉnh miền núi,nơi có khoảng không rộng rãi,sân vườn thoáng đãng,và bà con có nhu cầu trồng các loại cây thân to,các loại cây hoa bụi lớn như hoa hồng,quỳnh anh,vạn phúc….trong năm 2022 chúng tôi đã xuất xưởng rất nhiều loại bom chậu cỡ đại cho bà con khu vực miền núi đông bắc và tây bắc như: Bắc Giang,Hà Giang,Lào Cai…

Chậu cây cảnh loại đại Kim Lan Hà Nội

Chậu cây cảnh loại đại Kim Lan Hà Nội

3.2 Chậu Trồng Cây Cỡ Lớn ( Chậu Cây Cảnh Loại To )

Chậu sứ trồng cây cỡ lớn rất phù hợp cho tất cả các loại khách hàng,đa dạng về mẫu mã cũng như kích cỡ,đa dạng về các loại men,cũng như kiểu dáng,phù hợp với mọi thành phần trong xã hội cũng như khu vực từ miền núi ,nông thôn cũng như thành thị,trung cư hay nhà riêng.các loại chậu cây cảnh loại to như:bom các cỡ,từ chiều cao 30cm tới 50cm,thường đường kính miệng khoảng 30-40cm rất thích hợp trồng cây kim tiền,trầu bà lá xẻ,trầu bà cột,trong loại chậu cây loại to này thì bom là loại có nhiều mẫu và kiểu dáng nhất.mặc dù các mẫu bom đã sản xuất đc hơn 7-8 năm rùi., nhưng trong năm 2022 chúng tôi đã cách tân và thiết các mẫu bom hết sức bắt mắt để đáp ứng mội nhu cầu của khách hàng,dù dễ tính đến khó tính nhất.

trong đầu năm 2023 xu hướng,thị hiếu của nguời tiêu dùng đã thay đổi rất lớn,nguyên nhân chính đó là do đại dịch covid-19,công việc bấp bênh,lương thưởng cũng rất hạn chế,cho nên nhu cầu mua sắm những chiếc chậu trồng cây  đắt tiền hầu như xuống rất thấp,nhiều khách hàng bình dân họ còn mua cây về tự trồng và chỉ dám mua những chiếc chậu nhựa rẻ tiền thay vì mua những chiếc chậu sứ trồng cây cảnh đắt tiền sang trọng,họ chăc chắn biết rằng,do đặc tính của chậu nhựa không chịu được nhiệt độ cao,nắng mưa,nếu trồng cây to như cây sứ trắng (cây đại trắng),cây trúc mây,cây lộc vừng...phải để ở ngoài sân vườn,để bên ngoài như vậy chậu nhựa chỉ chịu được trên dưới 2 năm là chủ nhà phải đổi sang chậu khác,nhưng do điều kiện khó khăn,họ đành phải mua chậu nhựa,trong khi đó chậu sứ giả Đồng Nai của Kim Lan cũng phải trên dười 1 triệu vnd,của Đông Triều Quảng Ninh cũng phải trên 6 tram nghìn thì bạn mới mua được chiếc chậu trồng cây cỡ lớn mầu nâu đỏ,chậu giả Đồng Nai thì mầu xanh đậm,trong khi đó khách hàng miền bắc,miền nam (người khme) thì lại thích chậu sứ trắng tròn cao,trơn,không vẽ màu mè hoa lá như khách hàng miền trung.

Xưởng sản xuất chậu cây cảnh Kim Lan Hà Nội đã nhanh nhạy,thay đổi mẫu mà và kích thước,chúng tôi hạn chế sản xuất những mẫu chậu trồng cây cỡ siêu lớn,mà đi vào sản xuất chậu trồng cây cỡ lớn với độ cao dưới 50cm và đường kính dưới 42cm,với màu men trắng trơn,nhằm hạn chế chi phí về men màu,với giá thành trên 200.000 -trên 300.000 vnd / bộ chậu,bộ chậu men da đá của chúng tôi cũng chỉ đắt thêm 50-70 nghìn vnd mà thôi,như vậy chia đầu sản phẩm,chậu sứ của xưởng chúng tôi cúng chỉ trên 100k/ 1 chiếc chậu mà thôi,chắc chắc rẻ hơn rất nhiều so với chậu xi măng,chậu đá,hay chậu composite.Nếu so sánh trong lĩnh vực chậu sứ,thì chậu sứ trắng của chúng tôi rẻ hơn 1/2 so với chậu men giả Đồng Nai đây nhé.Lại có ưu điểm là nhẹ,độ bền cao,chịu đựng được mua nắng...

Những mẫu chậu trồng cây cỡ lớn của chúng tôi cũng có thể phân chia theo chất liệu cấu thành sản phẩm:

3.2.1 Chậu cây hình thú bằng gốm để sân vườn

Chậu cây hình thú đây được xem là sản phẩm cực kỳ mới lạ,mới lạ bởi các bạn chủ yếu mua các chậu thú trồng cây mini sen đá,nhỏ xíu,để bàn đặt trong nhà,còn chúng tôi sáng tạo sản phẩm chậu gốm hình thú đặt tại sân vườn với kích thước khá to.

3.2.2 chậu sứ trồng cây cảnh

Trong phân khúc chậu sứ trồng cây này chúng tôi có thể chia nhỏ ra theo màu men của sản phẩm:

3.2.2.1 chậu sứ trắng trồng cây

Đây là màu chủ đạo,được sử dụng nhiều nhất,khách dễ dàng phối cảnh khi trang trí nhà cửa,nhưng với chúng tôi,chậu sứ trắng là sản phẩm đòi hỏi nhiều công nhất,tỉ mỉ nhất,do màu trắng dễ phát hiện,lỗi nhất,dù chỉ tạp chất trong men,hồ,hay quay men không đều cũng làm sản phẩm kém đẹp,và khách sẽ rất dễ nhận ra

Chậu sứ trắng trồng cây

chậu sứ trắng trồng cây Kim Lan Hà Nội

3.2.2.2 chậu sứ men da đá trồng cây

Trong năm 2021 màu da đá là mầu được xem là khá hot trong làng gốm cổ Kim Lan,từ chậu cây,chậu hoa loại mini,để bàn,hay loại to đều được các nghệ nhân tráng men màu da đá này.

Ưu điểm là men phủ đều sản phẩm,rất khó nhận thấy chỗ co men,bị lỗi,sản phẩm nhìn rất sang trọng,nhưng nhược điểm là,men mới,giá thành cao,nên giá thành sản phẩm của chậu sẽ cao hơn men thường hay men mát,đắt ngang với men xanh ngọc và men hoả biến.

chậu sứ men da đá trồng cây

Chậu sứ men da đá Bát Tràng trồng cây

3.2.2.3 Chậu sứ men hoả biến

Chậu sứ men hoả biến loại men này trong năm 2020 được dùng để tráng men cho lọ hoa,đến cuối năm 2020 và đầu năm 2021 được một số hộ dùng cho các loại chậu mini sen đá và chậu để bàn là chính,do giá thành men cao.và đến năm 2024 lại là năm bùng nổ của chậu men nổ (Atlantic).

Chậu sứ men hoả biến

Chậu sứ men hoả biến Kim Lan Hà Nội

3.2.2.4 Chậu sứ Đồng Nai

đây là loại men được phát triển chủ yếu ở trung quốc,và được mang sang Việt Nam thông qua người Hoa Kiều,và được phát triển mạnh ở Đồng Nai.Nhằm phát triển loại men này dộng hơn tới nhiều người tiêu dùng bình dân, làng gốm Kim Lan và Bát Tràng đã pha chế loại men gần giống với men Xanh Đồng Nai này,chúng tôi gọi là men giả Đồng Nai,màu xanh gần giống,nhưng độ bóng của màu làm cho sản phẩm hơi hiện đại,chưa đạt được như màu xanh Đồng Nai “xịn” có độ nì và nhuốm màu thời gian,làm cho sản phẩm trông cổ kính hơn.

Trong làng cổ Kim Lan có một số hộ phát triển mạnh loại men giả Đồng Nai này như:đầu tiên là xưởng gốm sứ Thắng Thuỷ xóm 3,tiếp đó là các hộ như:Hải Huệ,Hải Oanh,Thắng Vui,Phương toàn….

3.2.2.5 Chậu sứ men xanh ngọc

chau-su-men-xanh-ngoc

Chậu sứ men xanh ngọc Kim Lan Hà Nội

3.2.2.6 Chậu sứ men nổ (men sùi )

Đây là loại men còn khá mới,vừa được đưa vào thử nghiệm và đưa vào sản xuất hàng loạt,tuy số lượng chưa nhiều,do độ chuẩn màu chưa cao,và do loại men này mới nên còn hơi mắc,những trong năm 2022 chắc chắn nó còn phát triển hơn nữa.

​Bên dưới đây là ảnh những mẫu chậu sứ trắng,chậu chậu trồng cây cảnh bằng sứ men da đá,rất thích hợp cho các bạn trồng cây trong nhà,để ban công và sân vườn nhé !

zalo của gốm sứ kim lan hà nội
message của gốm sứ kim lan hà nội
Chậu sứ men nổ (men sùi ) Kim Lan

Chậu sứ men nổ (men sùi ) Kim Lan Hà Nội

3.3 Chậu cây cảnh loại vừa ( chậu cây cảnh để bàn )

Chậu cây cảnh để bàn đây cũng là phân khúc chậu cây cảnh chúng tôi chú trọng nhất,loại chậu là có kích thước vừa phải,phù hợp để trong nhà,để trên bàn,với kích thước vừa phải,nên giá thành cũng rất phải chăng phù hợp với mội thành phần trong xã hội,trong phân khúc này chúng tôi cũng chia ra làm 2 loại: chậu cây cảnh loại vừa men mát,nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách sống ở khu vực thành thị,có đòi hỏi cao hơn về chất lượng sản phẩm,nhưng giá thành của men mát đắt hơn,nên giá thành sản phẩm cũng bị đội lên.

Chậu cây cảnh loại vừa men bóng:đây là loại chậu bình dân,bên mình thường sản xuất 2 loại màu chính:loại mầu cơ bản:đen trắng:phù hợp với thị hiếu của khách hàng miền bắc,màu đồng giả Đồng Nai đáp ứng nhu cầu chơi chậu bon sai cả người chơi bonsai cả nước.

Chậu loại vừa với nhiều màu sắc thì phù hợp với khách hàng sống ở khu vực miền trung như đà nẵng Huế,Quy nhơn..

chậu cây cảnh để bàn

Chậu cây cảnh để bàn  Kim Lan Hà Nội

3.4 Chậu Cây Mini 

*Chậu Cây Mini,khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline zalo 0962334368(Mrs Hương) để có hình ảnh,kích thước chậu cây cảnh mini đẹp với giá sỉ rẻ nhất và chất lượng tốt nhất của xưởng chúng tôi.**

Chậu cây mini được chia ra làm 4 nhánh nhỏ :

3.4.1 Loại thứ 1: chậu cây mini men mát

chậu cây mini men mát đây là phân khúc rất đa dạng về kiểu dáng,cũng như kích thước,từ những chiếc chậu nhỏ xíu để trồng trong bộ ang tiểu cảnh,hay kích thước to nhất để trồng cây để bàn,để trong nhà…loại chậu phổ biến là các laoij ang bonsai,tiểu cảnh,chậu mini kim cương,chậu hạt dẻ,chậu mini in decal,chậu mini hỏa biến…

Chậu cây mini men mát Kim Lan

Chậu cây mini men mát Kim Lan Hà Nội

3.4.2 Loại thứ 2 là : Chậu cây mini men bóng 

Chậu cây mini men bóng đây được xem là loại chậu rẻ nhất thị trường với loại men rẻ tiền nhất nên giá thành sản phẩm cũng rẻ nhất,tuy nhiên rẻ nhưng các sản phẩm của Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội chúng tôi luôn cam kết bán những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất mà chúng tôi sản xuất.và các bạn yên tâm về giá thành sản phẩm,với sản phẩm được chọn rất kỹ càng,hầu như rất ít bị co men hay nứt đít,bấm miệng…các đừng so sánh hàng của chúng tôi với các sản phẩm hàng loại của các nhà lò khác,nếu các bạn muốn rẻ mà chất lượng trung bình thì xin các bạn vui lòng chọn mua sản phẩm hàng 2 của chúng tôi ạ !

Chậu cây mini men bóng Kim Lan

Chậu cây mini men bóng Kim Lan Hà Nội

3.4.3 Loại thứ 3 đó là chậu cây mini bonsai 

chậu cây mini bonsai : được chia làm 3 sản phẩm chính đó là:chậu cây mini men tráng men đồng nai,Chậu cây mini đất đỏ bonsai,Chậu cây mini men rạn.

chậu trồng cây bonsai mini

Chậu trồng cây bonsai mini Kim Lan Hà Nội

3.4.4 Loại thứ 4 chậu đất nung sen đá

chậu đất nung sen đá:chúng tôi sản xuất chậu cây đất nung màu trắng,đỏ với màu tự nhiên mà không dùng men tráng bên ngoài,nên luôn đảm bảo màu bền vững với thời gian,khách hàng có thể vẽ bất kể cái gì mà mình mong muốn.liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có chậu mini đất nung sen đá giá sỉ tốt nhất thị trường ạ .

Chúng tôi luôn tâm niệm : khách hàng hài lòng về sản phẩm – là thành công của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi,chúng tôi hy vọng sẽ có dịp được tiếp đón quý khách hàng tại xưởng của chúng tôi.

zalo của gốm sứ kim lan hà nội
message của gốm sứ kim lan hà nội
Chậu mini đất nung Kim Lan

Chậu mini đất nung Kim Lan Hà Nội

3.5 Chậu Sứ Trồng Lan Hồ Điệp:

Chậu trồng lan hồ điệp bằng gốm sứ được xem là loại riêng vì chậu gốm sứ vào lan ngày càng được ưa chuộng,với nhiều mẫu mã và kích thước khác.

Chậu sứ mini cắm lan hồ điệp 1 2 3 cành

Chậu sứ mini cắm lan hồ điệp 1,2,3 cành 

4 Chất Lượng Chậu Cây Cảnh Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

khi các bạn nhắn tin hỏi giá qua hotline,Zalo,email,nhắn tin qua google maps,whatsapp,hay instagram,twister,imessage…. Chậm nhất 5-10 phút là quý khách sẽ nhận được ngay báo giá sỉ,hình ảnh sản phẩm kèm kích thước sản phẩm.

5 Nhận Báo Giá Các Mẫu Chậu Cây Cảnh:

Tất cả các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói để chuyển cho khách hàng,chuẩn mẫu mà khách hàng muốn mua,số lượng sản phẩm,màu sắc…Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Kim Lan Bát Tràng Hà Nội Việt Nam,trừ phi khách hàng muốn nhờ mua một số hộp chậu mini của Trung Quốc thì chúng tôi ra đại lý lấy hộ thui,chứ chúng tôi không xuất nhập nhèm giữa sản phẩm của làng gốm chúng tối với sản phẩm nhật khẩu của nước bạn ạ .

6 Chậu Cây Giá Sỉ  Và Phương Thức Thanh Toán:

Các bạn muốn lấy giá sỉ chậu cây cảnh,xin vui lòng nhắn tin qua Hotline Zalo 0962334368,chúng tôi sẽ gửi ngay hình ảnh sản phẩm cũng như giá sỉ và kích thước sản phẩm,với giá sỉ tốt nhất mà chúng tôi đang ưu đãi khách hàng trong năm 2020 2021 và 2022 do đại dịch covid năm thư 2, và hủng hoảng kinh tế hậu covid chắc chắn các bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất ạ,chúng tôi làm việc và luôn hướng tới giá trị,uy tín để xây dựng thương hiệu,trong tương lai gần gomsukimlanhanoi.com sẽ thành một địa chỉ vàng trong "làng" sản xuất và cung cấp chậu trồng cây giá sỉ ở Hà Nội cũng như trên cả nước Việt Nam.

Xem thêm : Chậu Xi Măng Giá Sỉ Tại Đây

Đôn Sứ Giá Sỉ Tại Đây.

Phương thức thanh toán:

Sau khi bên mình báo giá sỉ cho các bạn,các bạn đã nhất trí với giá sỉ đó,bên mình lên đơn cho bạn và các bạn sẽ chuyển đặt cọc ít nhất là 30%/tổng đơn hàng,để bên mình giao đơn cho thợ lựa sản phẩm và đóng gói để đảm bảo an toàn khi mang lên xe tải chuyên chở gốm sứ Bắc Nam.

Những chậu cây mini sẽ được chúng tôi bọc giấy,rồi đóng sọt tre,để đảm bảo hàng đi an toàn nhất có thể ạ.Các chậu Cây cảnh,Ang to,chúng tôi mang lên bãi xe chuyên chở hàng Bắc Nam,bên đối tác sẽ có đội ngũ đóng rơm chuyên nghiệp đóng rơm cho các cặp chậu cho các bạn.

Khi tất cả các sản phẩm gốm sứ mà bạn order đã được mang và giao cho bên vận chuyển(công ty TNHH Mekoong sẽ viết biên lai nhận hàng và cước vận chuyển cho khách hàng,với giá ưu đãi nhất,để đảm bảo các bạn có giá tốt để bán lẻ cho khách hàng khu vực bạn đang sống và kinh doanh.

Với tâm niệm: khách hàng bán được hàng có lãi thì Chúng tôi sản xuất ra mới bán được hàng và nhà xe,lái xe mới có việc để làm ạ! Tiền phí vận chuyển bạn sẽ thanh toán cho lái xe sau khi đã nhận đủ hàng mà bạn mua.Còn số tiền hàng còn lại,Bạn vui lòng thanh toàn chuyển khoản nốt cho bên Xưởng chúng tôi ạ.

Chắc bạn đang thắc mắc:thế còn vấn đề khi nhận hàng mà không may trong khi vận chuyển mà có sản phẩm gốm sứ bị nứt,vỡ thì sao ạ?đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi trước khi đi đến quyết định chuyển khoản đặt cọc rùi mua sản phẩm.

Xin bạn hãy yên tâm, với Tâm niệm “khách hàng hài lòng là tương lai của chúng tôi” “uy tín còn quý hơn tiền bạc” vì vậy với mỗi sản phẩm bán ra,chúng tôi và nhà sẽ bảo hành cho quy khách với trách nhiệm cao nhất,để đảm bảo khách hàng hài lòng lần này và sẽ chắc chắn quay lại lần tiếp theo nữa.

Các đã đọc xong phần bên trên và chắc đã hiểu cách thức làm việc của Xưởng Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội của chúng tôi.Vì vậy các bạn

7 Muốn mua sỉ Chậu cây cảnh các loại tại www.gomsukimlanhanoi.com nhanh nhất bằng các kênh dưới đây:

+ Qua website chính thức của Xưởng chúng tôi: www.gomsukimlanhanoi.com

+ Hay website : https://www.gomsuthanhhuong.com/

+ Qua Fanpage chính thức của Xưởng chúng tôi: https://www.facebook.com/gomsukimlanhanoi

+ Qua email chính thức của Xưởng chúng tôi: gomsukimlanhanoi@gmail.com

+ Qua số điện thoại hotline zalo(24/7): 0962334368 Mrs Hương

+ Qua số điện thoại whatsapp English: 0084977373386 Mr Windy.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và hủng hoảng kinh tế hậu covid năm 2022 - 2023 nên Xưởng Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội chắc chắn sẽ có giá ưu đãi,nhằm kích cầu mua sắm và hỗ trợ các đại lý cũ và mới tốt nhất có thể.

 

Hào Phóng xin chân thành cảm ơn các đại lý,khách hàng trên toàn quốc đã ủng hộ suốt  năm 2022, 2023 mình hy vọng năm 2024 sẽ vẫn được các quý đại lý và khách hàng ủng hộ nhiều hơn nữa.

Chậu cây cảnh giá sỉ - gốm sứ Kim Lan Hà Nội xuất đi toàn quốc - toàn cầu.

8 Chính sách bán sỉ chậu cây cảnh  tại xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội:


8.1 Giá bán sỉ ưu đãi:

Giá bán sỉ sẽ được tính toán dựa trên số lượng sản phẩm khách hàng đặt mua. Số lượng mua càng nhiều, giá sỉ sẽ càng ưu đãi hơn.

thông thường những khách hàng mua 1 đơn hàng chậu sứ trồng cây cảnh loại to trên 10 triệu Vnd sẽ được chúng tôi hỗ trợ 100% tiền phí vận chuyển từ nhà xưởng tới bãi xe đầu làng,hay các bãi xe trên khu vực Bát Tràng.

8.2 Chính sách vận chuyển:

Nếu khách hàng mua số lượng lớn, xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội có thể hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới địa chỉ yêu cầu của khách hàng.
với các khách hàng cần gửi ra xe Tải Bắc Nam, được chúng tôi hỗ trợ miễn phí,nếu đơn hàng trên 10 triệu việt nam đồng.
còn mang ra các bên xe liên tỉnh hay các bên xe bên khu vực nội thành Hà Nội,sẽ được chúng tôi hỗ trợ,tùy khu vực gần xa khác nhau và số lượng hàng mà bạn nhập.

 


8.3 Đổi trả sản phẩm:

Nếu sản phẩm bị lỗi,vỡ gió,nứt,rạn... hoặc không đúng như yêu cầu của khách hàng, xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội sẽ đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền cho khách hàng.


8.4 Hỗ trợ tư vấn:

Xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

zalo của gốm sứ kim lan hà nội
message của gốm sứ kim lan hà nội

Các bài viết liên quan:


1 Chậu Sứ Trắng – Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đọc thêm tại đây
2 Tổng hợp 19 mẫu chậu cây cảnh đẹp nhất đọc thêm tại đây
3 Chậu Sứ Trồng Cây - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đọc thêm tại đây
4 Chậu Sứ | Chậu Sứ Giá Sỉ - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đọc thêm tại đây
5 Chậu Hoa | Chậu Hoa Đẹp | Gốm sứ Kim Lan Hà Nội đọc thêm tại đây
6 Chậu trồng cây | Chậu trồng cây cảnh - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đọc thêm tại đây
Chậu cây mini để bàn giá rẻ đẹp nhất cho các đại lý và nhà vườn đọc thêm tại đây
8 Chậu Trồng Cây Cỡ Lớn | Chậu Cây Cảnh Loại To | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đọc thêm tại đây
9 Chậu Sứ | Chậu Sứ Giá Sỉ - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đọc thêm tại đây
10 
xưởng sản xuất gốm sứ Kim Lan 
đọc thêm tại đây
11 Fanpage chính thức của Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội Xem tại đây
12 Đôn Sứ
13
Vại Muối Dưa Cà
14 Chum Sành Ngâm Rượu

15 Top 17 địa chỉ bán lẻ chậu sứ trồng cây cảnh uy tín nhất ở Hà Nội năm 2023 Xem thêm

16 TOP 99+ MẪU CHẬU SỨ TRỒNG LAN HỒ ĐIỆP ĐẸP GIÁ SỈ TỐT NHẤT NĂM 2023 Xem thêm

17 CHẬU SỨ TRỒNG CÂY CỠ LỚN | CHẬU CÂY CẢNH LOẠI TO Xem thêm

18 Cách trồng lan hồ điệp vào chậu sứ sau Tết Xem thêm

19 Thanh lý chậu sứ trồng cây 2023 Xem thêm

20 CHẬU SỨ TRẮNG TRÒN CAO, GIÁ CHẬU SỨ TRẮNG TRÒN CAO Xem thêm

21 CHẬU SỨ BÁT TRÀNG GIÁ SỈ Xem thêm

22 TOP 99+ MẪU CHẬU CÂY CẢNH MINI ĐỂ BÀN ĐẸP GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2023 [Ship Code | Bao Vỡ] Xem thêm

23 CHẬU SỨ TRẮNG TRÒN THẤP, GIÁ CHẬU SỨ TRẮNG TRÒN THẤP Xem thêm

24 mua sỉ chậu sứ trồng cây tại Đà Nẵng | Số lượng lớn [Giá tốt] Xem thêm

25 Mua chậu trồng cây cảnh ở đâu giá rẻ nhất [Hà Nội,Đà Nẵng,Tphcm]  Xem thêm

26 Bán buôn chậu cây cảnh hà nội Xem thêm

27 Tìm Mua Chậu Trồng Cây Cảnh [Chất Lượng, Giá Tốt] Xem thêm

28 Mua chậu sứ trồng cây cảnh đẹp gần ecopark hưng yên Xem thêm

29 Nơi bán chậu cây cảnh đẹp ở hà nội | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội Xem thêm

30 phố bán cây cảnh ở hà nội Xem thêm

31 Chậu sứ trắng trồng cây cảnh giá tốt Xem thêm

32 Mua sỉ chậu sứ trồng cây cảnh tại Hà Nội Xem thêm

33 mua sỉ chậu sứ trồng cây tại Đà Nẵng | Số lượng lớn [Giá tốt] Xem thêm

34 Mua sỉ chậu sứ trồng cây tại Bình Dương | Số Lượng Lớn,[Giá Rẻ] Xem thêm

35 Chậu trồng sen, súng đẹp giá rẻ tại Hà Nội [Free ship] Xem thêm

36 Mua sỉ chậu sứ trồng cây kiểng tại TPHCM | Số lượng lớn,giá rẻ Xem thêm

37 Chậu sứ lục giác size mini và lớn trồng cây để bàn, cắm lan hồ điệp Xem thêm

38 CHẬU GỐM TRỒNG CÂY ĐẸP GIÁ TỐT | GỐM SỨ KIM LAN HÀ NỘI Xem thêm

39 Phố Bán Chậu Cây Ở Hà Nội  Xem thêm

40 Chậu Sứ Trồng Cây Để Bàn Xem thêm

41 Chậu Sứ Trồng Cây Giá Rẻ Xem thêm

42 Chậu Sứ Cao 1m Đẹp Giá Rẻ Xem thêm

Làm việc: 08h:00 - 21:00 T2 - CN

  • zalo
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
  • Instagram
  • Pinterest

Địa chỉ: Số 05,Ngõ 169, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội
English
Tiếng Việt
đánh giá trung bình là 3 /5, dựa trên 150 bình chọn
bottom of page