DMCA.com Protection Status
top of page

BẢNG GIÁ CHUM NGÂM RƯỢU | CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU GIÁ RẺ NHẤT | GỐM SỨ KIM LAN HÀ NỘI

Các Mẫu Chum Ngâm Rượu - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHUM NGÂM RƯỢU – GỐM SỨ KIM LAN HÀ NỘI:

 Các bạn chắc có lẽ đã lướt qua rất nhiều các trang Website hay Fanpage trong top 10 rồi phải không ạ? Đọc xong chúng chắc hẳn bạn đang rối tung lên vì giá cả,không biết chỗ bán đắt bán rẻ chất lượng có đảm bảo không,có uy tín không?Nhưng tôi tin rằng khi bạn đã tìm đến Chum Ngâm Rượu – Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội(tìm hiểu thêm về chúng tôi,bạn hay click vào đây ạ!) thì các bạn sẽ có cảm giác như đến thăm những người bạn thân thiết nhất,những cố nhân lâu ngày không được gặp mặt,khi đó bạn sẽ nhận được những lời tư vấn thật tâm nhất,chúng tôi luôn mong muốn bán những sản phẩm tốt nhất cho những người bạn của tôi.

Các bạn chắc đang sốt ruột,liệu giá của bên bạn có thật tốt nhất trên thị trường không?Giá cả ok rùi còn chất lượng sản phẩm thì sao?các bạn nghe các sản phẩm chum sành ngâm rượu hay bị ngấm,rò rỉ khi hạ thổ phải không? Chúng tôi xin cam kết những sản phẩm như vậy sẽ được đổi trả 100% ạ!

Bên cạnh vấn đề chất lượng,giá cả sản phẩm cũng là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm,bên dưới đây là bảng giá chum ngâm rượu mới nhất năm 2021,với giá cả tốt nhất,chúng tôi luôn cam kết giá của xưởng gốm chúng tôi là tốt nhất,rẻ nhất trong làng Kim Lan Bát Tràng Hà Nội nhé!

STT
Tên Sản Phẩm
Lít
Giá

Bảng Giá Chum Ngâm Rượu - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI CHUM NGÂM RƯỢU MỚI NHẤT NĂM 2022:

 1 Giá Chum Ngâm Rượu Tráng Men không vẽ:

10l giá 220k

20l giá 2900k

30l giá 550k

40l giá 700k

50l giá 800k

60l giá 900k

70l giá 950k

100l giá1200k

110l giá 1350k

120l giá 1400k

150l giá 2100k

200l giá 3600k

 2 Giá Chum Ngâm Rượu Tráng Men Vẽ Tay:

10l giá 310k

15l giá 480k

20l giá 600k

30l giá 700k

3 Giá Chum Sành Ngâm Rượu.

1,5l giá 90k

2,5l giá 120k

6l giá 190k

10l giá 250k

15l giá 300k

20l giá 350k

30l giá 620k

40l giá 750k

50l giá 850k

60l giá 980k

70l giá 1200k

80l giá 1400k

100l giá 1650k

125l giá 1950k

4 Giá chum sành đông sơn âu lạc.

6L giá 500k

10L giá 700k

15L giá 950k

20L giá 1150k

30L giá 1500k

40L giá 1800k

50L giá 2200k

70L giá 2800k

110L giá 3500k

5 Giá Chum Sành Giả Cổ Kim Lan Hà Nội.

20L giá 460k

30L giá 750k

40L giá 890k

50L giá 950k

60L giá 1200k

65L đắp nổi giá 1500k

150L giá 3200k

TẠI SAO LẠI CHỌN CHUM NGÂM RƯỢU KIM LAN HÀ NỘI

Bên cạnh những ưu điểm trên thì bí quyết ngâm rượu ngon còn có một một ưu điểm quan trọng nhất là an toàn cho người sử dụng.

– Vì quá trình ngâm rượu (ủ rượu) thực chất là quá trình phân hóa tự làm mềm của các phân tử rượu (còn gọi là làm trơn tròn hạt rượu). Loại bỏ các tạp chất như Aldehit, Metanol… ( hay còn gọi là gai của rượu), làm cho rượu ngon hơn, êm hơn và an toàn hơn cho sức khỏe người uống. Hiện tượng đau đầu, khát nước sau khi uống rượu là do các thành tạp chất này gây ra.

– Nếu bạn đã từng uống rượu nếp cái hoa vàng ủ trong chum sành Bát Tràng (nhất là được hạ thổ) một thời gian dài chắc không thể nào quên được cái vị êm dịu, ngọt ngọt ở đầu lưỡi, nóng ấm từ miệng xuống dạ dày, uống đến đâu cảm nhận rượu vào tới đó mà không có vị nồng, dù có say mềm ra đấy nhưng nhất định không có cảm giác mệt mỏi, khô họng, khát nước và đau đầu.

Nhờ đặc tính chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men, thành chum tuy cứng chắc nhưng lại có độ xốp nhất định. Các chất độc trong rượu như Aldehit… có thể tự thẩm thấu ra ngoài qua thành chum trong quá trình làm mềm rượu. Giúp đẩy nhanh quá trình phân hóa loại bỏ tạp chất làm trơn tròn hạt rượu. Đặc tính này không có trong các chum sứ tráng men, các bình thủy tinh hoặc can nhựa.

Để đáp ứng nhu cầu đựng rượu và khử độc tố trong rượu cho nhiều khách hàng, hiện chúng tôi chuyên cung cấp các loại chum sành cao cấp Bát Tràng chính hãng, do các nghệ nhân sành gốm gia truyền lâu đời làm ra. sản phẩm của làng gốm Bát Tràng với hàng nghìn năm truyền thống làng nghề, với chất gốm khác biệt và  đặc biệt không dùng men tráng, được làm hoàn toàn bằng thủ công, đảm bảo 100% không rò rỉ, thấm nước, ngâm rượu rất ngon đặc biệt có thời gian hạ thổ được thì càng tốt.

Kích thước chum ngâm rượu  thế nào là phù hợp với bạn ?

– Nếu Bạn thường xuyên uống rượu, lên chọn loại 20 lít – 30 lít – 40 lít dùng gối đầu liên tục vừa nhỏ gọn, vừa dễ lấy rượu. Không nên mua chum to quá vì nếu diện tích nhà quá nhỏ cũng như khó khăn trong khâu vận chuyển mỗi khi thay đổi địa điểm đặt chum.

– Còn nếu bạn có hầm rượu nho nhỏ trong nhà, theo ý chủ quan của mình thì cứ dùng luôn loại từ 50 lít -70 lít.

– Nhà hàng khách sạn hay những cá nhân có kèm theo kinh doanh rượu với số lượng lớn thì chắc chắn là phải dùng loại kích thước lớn nhất rồi, kích thước phù hợp là 100 lít và 120 lít.

– Nếu có điều kiện không lên dùng chum vại bằng thuỷ tinh để đựng rượu, ngâm rượu, bảo quản lâu dài vì chum rượu thủy tinh chỉ trữ được rượu thôi chứ không có khả năng khử andehit như

chum sành được, rượu khi đó hoàn toàn không tốt đối với sức khoẻ.

CÁCH CHỌN CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU KIM LAN HÀ NỘI ĐỂ NGÂM RƯỢU NGON

Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội được coi là quê hương của các sản phẩm đồ gốm gia dụng của kinh thành Thăng Long xưa. Từ nguyên liệu đất làng, qua bàn tay tài hoa và khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm đẹp và hữu ích cho đời sống hàng ngày.

Làng gốm Kim Lan được coi là quê hương của các sản phẩm đồ gốm gia dụng của kinh thành Thăng Long xưa. Từ nguyên liệu đất làng, qua bàn tay tài hoa và khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm đẹp và hữu ích cho đời sống hàng ngày.

Làng gốm Kim Lan thuộc huyện Gia Lâm, phía Đông Nam Hà Nội, phía Bắc giáp với làng cổ Bát Tràng, phía Tây giáp với quận Hoàng Mai có lịch sử hình thành lâu đời và cũng là một trong những trung tâm gốm nổi tiếng của cả nước.

Điểm đặc biệt của gốm Kim Lan là các sản phẩm không quá cầu kì về chi tiết mà tạo được sự tiện dụng, thoải mái cho người sử dụng. Các sản phẩm của làng gốm rất phong phú và đa dạng, từ những sản phẩm nhỏ như chiếc ống đựng tăm, chân nến đến những sản phẩm lớn như chậu trồng cây cảnh, bình đựng rượu, vại muối dưa… Ngoài ra làng gốm cổ Kim Lan còn chú trọng phát triển các sản phẩm đồ gốm phục vụ cho xây dựng như ngói trang trí, con tiện lan ca.

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật làm gốm của Bát Tràng hiện nay cũng đã có một số thay đổi so với công nghệ truyền thống cụ thể như việc sử dụng lò gas thay vì lò hộp đốt bằng than…Trước đây các sản phẩm gốm chủ yếu làm bằng tay,vuốt nặn,đánh hồ đều bằng tay,nay thì các công đoạn hầu như đã đc áp dụng máy móc,Chum đã được đổ bằng khuôn,nên giá thành thành phẩm đã hạ giá xuống rất nhiều ạ,giúp khách hàng

Điều này giúp cho các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và các sản phẩm Xưởng Sản Xuất Chum Sành Ngâm Rượu Kim Lan  nói riêng luôn có sự khác biệt trong cách thể hiện, tạo được những dấu ấn riêng mặc dù được tạo hình hoặc trang trí giống nhau.

được Chum Sành Ngâm Rượu Kim Lan  hàng chuẩn, quý khách hàng cần lưu ý tới những đặc điểm sau đây:

1, Âm thanh phát ra khi gõ vào chum. Đây là đặc điểm quan trọng nhất và cũng là cách nhận biết chum sành ngâm rượu Bát Tràng nhanh, đơn giản nhất quý khách hàng cần kiểm tra đầu tiên. Theo đó, nếu đúng là chum sành Bát Tràng tiếng kêu vang lên đanh như chuông.

2, Khi cầm cho cảm giác nặng tay, chắc chắn.

3, Bề mặt chum bóng…

MỘT SỐ CHÚ Ý TRONG BÍ QUYẾT NGÂM RƯỢU NGON TRONG CHUM SÀNH: 

+ Khi đổ đầy chum rượu để ủ, khi lấy ra dùng bạn thấy rượu vơi đi một ít (chum sành ngâm rượu 50L  vơi đi khoảng 0.5L) thì là hoàn toàn bình thường, vì chum sành được nung ở nhiệt độ cao, khi đổ rượu vào ủ các độc tố của rượu đã được hoạt tính trong sành chum thẩm thấu hấp thụ khử đi, do vậy phần rượu đổ vào có hao đi chút ít.

+ Trong quá trình ngâm rượu khi bạn muốn nếm thử hay lấy rượu ra điều đầu tiên bạn phải làm là dùng dụng cụ lấy hoàn toàn phải sạch.

+ Sau khi đổ rượu vào chum ủ khoảng thời gian 15 đến 30 ngày bạn nếm thử rượu, bạn đã cảm nhận được vị rượu đã khác biệt rõ ràng so với vị rượu trước lúc đổ vào ủ. Rượu có vị thơm, êm dịu, dễ uống. ( nên ngâm rượu trong chum sành từ 5 tháng trở lên thì rượu ngon và đặc sắc hơn mà được hạ thổ – chôn dưới đất thì càng tốt).

+ Thấy phần đáy chum bên ngoài có hiện tượng mốc trong quá trình sử dụng, điều đó chứng tỏ là chum của bạn là loại chum tốt không tráng men, các chất độc trong rượu như andehit đã được chum hấp thụ và đẩy ra ngoài. Khi thấy hiện tượng này bạn hoàn toàn yên tâm vì rượu của bạn không hề bị rò ra ngoài, mà ngược lại rượu của bạn đã được loại bỏ độc tố andehit (một chất độc phổ biến trong rượu nấu thông thường, khi uống vào thường có hiện gây đau đầu, suy giảm thần kinh, có hại cho gan thận…).

+ Vậy để lần sau ủ rượu, các hoạt tính tồn tại trong sành chum vẫn phát huy được tác dụng khử độc cho rượu: Bạn làm như sau: Sau khi sử dụng hết chum rượu ủ lần đầu tiên, bạn không nên ủ rượu tiếp ngay sau đó. Mà nên rửa lại chum rồi mở nắp ra phơi khô trong khoảng thời gian từ 15 – 30 ngày (hay là làm mới lại chum, khôi phục lại tính khử độc của hoạt tính trong chum), sau đó mới đổ rượu lần 2 vào ủ. Lúc này ủ rượu lần 2 tính năng khử độc của chum cũng giống như chum mới. Các lần tiếp theo sau đó làm tương tự như vậy rất tốt.

MUA CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI,GIÁ RẺ,UY TÍN,SHIP NHANH.

Xưởng sản xuất chum sành ngâm rượu năm tại làng gốm cổ Kim Lan Hà Nội,nơi mệnh danh là kinh đô gốm sứ gia dụng của kinh thnahf Thăng Long.Chúng tôi luôn tự hào là làng nghề sản xuất nhiều loại chum ngâm rượu như:chum sành,chum men,chum vẽ tay… Với hơn 100 cơ sở sản xuất chum ngâm rượu các loại.

Xưởng sản xuất chum sành ngâm rượu – Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội luôn tự hào là cơ sở đầu tiên đưa các sản phẩm chum ngâm rượu lên mạng internet 4.0 qua các kênh:Facwebook,website,ngoài bán hàng trực tiếp tại xưởng,chúng tôi còn muốn đưa các sản phẩm của đại gia đình của chúng tôi đi xa hơn nữa,ngoài chủ yếu bán lẻ cho khu vực nội thành Hà Nội,chúng tôi đang bán sỉ cho một số đại lý trên toàn quốc.

 

MUA SỈ LẺ CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU QUA KÊNH NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT?

Chúng tôi luôn cam kết bán hàng tất cả các sản phẩm chất lượng cao,Bảo hành 3 năm trên từng sản phẩm.

Liên hệ trực tiếp xưởng gốm sứ Thanh hương Kim Lan Hà Nội.

Hotline Zalo:0347.194.734 Ms Hương

Giấy phép Kinh Doanh & Mã số thuế : 01J8020674

Nơi cấp:Phòng Tài Chính Kế Hoạch,Huyện Gia Lâm,TP Hà Nội.

Địa chỉ : Chum sành Ngâm rượu - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội.

Xem thêm mẫu tại Fapage:Chum sành Ngâm rượu - Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội.

CẬP NHẬT CÁC MẪU CHUM TRÁNG MEN,CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU MỚI NHẤT TẠI GỐM SỨ KIM LAN HÀ NỘI NĂM 2022: