DMCA.com Protection Status
top of page

Ý NGHĨA CỦA LOGO GỐM SỨ KIM LAN HÀ NỘI

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022Chúng tôi taọ ra logo gốm sứ Kim Lan Hà Nội nhằm thể hiện những mong muốn ,những khao khát khôi phục lại một làng nghề có tuổi đời lâu đời nhất Kinh thành Thăng Long xưa,có giai đoạn phát triển cực thịnh,nơi đây được mệnh danh là:”Kinh Đô gốm sứ gia dụng của Kinh thành Thăng Long xưa”.Logo của gốm sứ Kim Lan Hà Nội bao gồm 2 phần chính:
Phần 1 logo chính thức của Làng gốm cổ Kim Lan,phần 2 là phần được sáng tạo bởi xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội,với mong muốn tạo ra bản sắc riêng cho xưởng của mình,nhưng chúng tôi phát triển và luôn dựa trên những bản sắc và giá chị cốt lõi của làng nghề.


logo của gốm sứ kim lan
logo của gốm sứ kim lan

Logo chính thức của làng nghề gốm sứ Kim Lan,Gia Lâm,Hà Nội,Việt Nam


logo của gốm sứ kim lan Hà Nội
logo của gốm sứ kim lan Hà Nội

Logo chính thức của Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội


1 Ý NGHĨA LOGO CHÍNH THỨC CỦA LÀNG NGHỀ GỐM SỨ KIM LAN.

Logo chính thức của làng nghề gốm sứ Kim Lan có hình tròn,bên trong có 2 phần chính đó là : phần chữ,bao gồm phần chữ tiếng việt,”Gốm sứ” và tên làng nghề: ‘’ Kim Lan’’,phần chữ tiếng Anh :”ceramic’’.logo có song ngữ,đảm bảo khách hàng trong nước hay quốc tế khi nhìn thấy logo này đều hiểu này giới thiệu về cái gì và ở đâu!

Phần hình ảnh mô tả:

Phần trung tâm của vòng tròn đó là hình tượng con rồng,và hình tượng ngọn lửa cách điệu.

Phần hình ảnh con rồng:

Thân Rồng to mập, khoẻ chắc, khúc nới ra uốn lượn đều đặn hình sin thu dần về đuôi. Đầu xuất hiện cặp sừng, đôi tai và những chi tiết mới. Hình dáng Rồng uy nghi mang ý nghĩa mới của vương triều. Nổi rõ phong cách với những hình khối, đường nét mập khỏe, tinh lọc giản dị, vững chãi mà không nặng nề, không tĩnh của cốt c