DMCA.com Protection Status
top of page

Cách Trồng Lan Hồ Điệp Vào Chậu Sứ Mới Nhất Năm 2022 | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022


Bạn là người yêu,thích chơi và cắm các loại lan nói chung và lan hồ điệp nói riêng.Nhưng sau khi mua về trưng Tết,bạn đã biết khi nào cần phải thay chậu,thay giá thể để cho dễ của cây hoa lan dễ phát triển và tránh được nấm mốc,sâu bệnh?hay bạn có biết loại chậu nào tốt nhất cho cây và bền nhất không? gomsukimlanhanoi tự hào là đơn vị cung cấp nhiều mẫu chậu sứ trồng lan hồ điệp đẹp nhất,giá rẻ nhất thị trường.
Hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời xác đáng nhất về cách trồng lan hồ điệp vào chậu sứ mới nhất năm 2022 này nhé !


Chậu sứ trồng lan hồ điệp đẹp,to,vẽ vàng
Chậu sứ trồng lan hồ điệp

1 Bao lâu thì chúng ta phải vệ sinh chậu sứ và phải thay giá thể?

nếu bạn mua chậu hoa lan hồ điệp về trưng Tết mà chậu làm bằng nhựa thì các bạn nên thay bằng chậu gốm sứ vừa bền lại tốt cho dễ cây,giúp dễ cây thoáng mát,tránh nấm mốc,lại thân thiện với môi trường.

Khi bạn trồng lan hồ điệp bằng chậu sứ trong khoảng thời gian trên dưới 2 năm,thì đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn vệ sinh chậu,thay giá thể mới,giúp cho dễ thoáng mát,loại trừ nấm mốc...

2 Trồng lan hồ điệp vào chậu cây cảnh chất liệu nào là tốt nhất ?

chậu gốm sứ trồng lan hồ điệp đẹp nhất
chậu gốm sứ trồng lan hồ điệp đẹp nhất

Nếu bạn có điều kiện ghé thăm làng gốm cổ Kim Lan,bạn sẽ thấy gần như 1/3 các hộ sản xuất chậu cây cảnh bằng gốm sứ,đặc biệt là các loại chậu đất đỏ trồng lan với đặc trưng là chậu được khoét khá nhiều lỗ nhỏ và vừa,giúp cho chậu dễ thoát nước,chống ngập úng...

Bên cạnh đó,chúng tôi còn sản xuất các loại chậu sứ tráng men trắng,men vân đá...Với đặc trưng là :chậu có dáng thấp,miệng lượn tạo cho chậu vẻ đẹp nhẹ nhàng,mềm mại,khi chúng ta cắm lan lên chậu sứ này,cây trông đẹp hơn.

với đặc tính ưu việt của chậu sứ,thân thiện với môi trường,chịu được nắng gió,nhiệt độ cao,nên bạn yên tâm,chất lượng cũng như giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Nếu bạn muốn mua chậu sứ trồng lan đẹp nhất,có giá rẻ nhất,tư vấn nhanh nhất,ship siêu tốc trong vòng 1h sang nội thành hay xem chi tiết bài viết :mua chậu sứ trồng lan hồ điệp ở đâu?

hay bạn muốn tham khảo thêm những mẫu chậu sứ trồng lan hồ điệp đẹp nhất tại đây.

Home