DMCA.com Protection Status
top of page

Profile Nguyễn Ngọc Phóng | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

nguyen-ngoc-phong-gom-su-ha-noi
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram
Xin Chào !

Nguyễn Ngọc Phóng, hay còn được biết đến với cái tên "Windy", là một chàng trai nổi bật trong lĩnh vực gốm sứ tại Kim Lan Hà Nội. Tốt nghiệp đại học Văn hoá Hà Nội chuyên ngành du lịch và trở thành rể của làng gốm Kim Lan từ năm 2010, Windy đã xây dựng nên thương hiệu Gốm sứ Kim Lan Hà Nội từ năm 2017. Với tình yêu và đam mê đối với nghề gốm sứ, Windy đã thành công trong việc đưa thương hiệu của mình ra thị trường và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trong và ngoài nước.

Xem video "Từ những miền quê: Làng gốm cổ Kim Lan"

Câu chuyện của Chàng trai Đam Mê Gốm !

nguyen-ngoc-phong

Nhịp đập Việt Nam: Thổi hồn vào gốm Kim Lan.Xem Link Tại Đây.

Nguyễn Ngọc Phóng trên VTV1

Nguyễn Ngọc Phóng và cụ Nhung tại bảo tàng gốm sứ Kim Lan Hà Nội

Anh Nguyễn Ngọc Phóng tại xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội

Anh Nguyễn Ngọc Phóng tại xưởng gốm sứ Kim Lan Hà Nội

Team-gom-su-kim-lan-ha-noi-2023

Team Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội trong dịp niên hoan cuối năm 2022 - 2023

Nguyễn Ngọc Phóng, còn được biết đến với biệt danh "Windy", là một chàng trai đáng chú ý trong cộng đồng gốm sứ Kim Lan ở Hà Nội. Sinh ra và lớn lên tại Cẩm Giàng Hải Dương, anh tốt nghiệp đại học Văn Hoá Hà Nội chuyên ngành du lịch và sau đó trở thành rể của làng gốm Kim Lan từ năm 2010.Từ đó sống và làm việc tại đây và bén duyên với gốm từ bao giờ không hay.

Năm 2017, Windy có cơ hội gặp gỡ các cụ nhóm "Tìm về cuội nguồn" và từ đó, anh bị cuốn hút bởi tình yêu và đam mê đối với gốm sứ. Kể từ đó, anh đã bắt đầu xây dựng fanpage Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội và Group Chợ gốm sứ và việc làm việc tại làng gốm cổ Kim Lan Hà Nội. Đây là những kênh chính mà Phóng muốn sử dụng để truyền tải thông tin và ý tưởng của mình đến cộng đồng, cũng như để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Cuối năm 2019, Windy và đội ngũ của mình đã bắt đầu đưa các sản phẩm lên trang web chính thức của mình: gomsukimlanhanoi.com - một trang web đầu tiên trong ngành gốm sứ ở Hà Nội dám bán sản phẩm Kim Lan dưới thương hiệu Kim Lan trên trang web của mình. Trong khi nhiều người khác có thể bán sản phẩm Kim Lan nhưng lại sử dụng thương hiệu của Bát Tràng.

Với lợi thế sống tại làng nghề và có cơ hội tiếp xúc với gốm sứ hàng ngày,nên Team chúng tôi không ngừng cập nhật các sản phẩm mới và đẹp nhất của gia đình chúng tôi cũng như của họ hàng làng xóm.

Nhằm giúp các bạn khách hàng có cơ hội được tiếp cận các mẫu chậu cây cảnh nói chung và chậu sứ trồng cây nói riêng,hay bất kỳ các sản phẩm gốm sứ khác.

Hãy Subcribe kênh Youtube của Team Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội của chúng tôi để luôn là người sớm nhất được sử dụng các mẫu gốm sứ đẹp và chất lượng nhất nhé.

Windy và đội ngũ của mình luôn tâm niệm rằng kinh doanh với thương hiệu của cả làng nghề thì phải làm việc "tử tế" bằng cái tâm là chính, không đặt quá nặng vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Vì vậy, sau hơn 2-3 năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được sản xuất và mang thương hiệu Kim Lan, Windy và đội ngũ của mình đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

 

Thương hiệu của họ đã được phủ sóng trên hầu hết các báo đài truyền hình như VTV1, VTV3, VTV4, VTVgo, PT-TH Hanoi An Ninh TV - ANTV, Làng Nghề Việt, Báo Cần Thơ , Báo Đồng Khởi, hay báo Thái Bình,  Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô Các sản phẩm của họ không chỉ bán sỉ cho hầu hết các đại lý trong các tỉnh thành trên toàn quốc, mà họ còn

xuất sản phẩm cho các đại lý bên Campuchia, Lào và nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, Windy và đội ngũ của mình cũng bán lẻ cho nhiều khách hàng ở các chung cư cao cấp, các cơ quan nhà nước như Toà án tối cao, viện kiểm soát tối cao, thông tấn xã Việt Nam, Bệnh viện phụ sản Tw...

Bản thân Admin cũng đã được rất nhà đài quay phỏng vấn như: Chương trình: 

Nét đẹp dân gian: Sắc gốm Kim Lan Xem Chi tiết

Chương trình : Nẻo về nguồn cội: Những làng gốm cổ ven sông Xem chi tiết

Trong những năm tới, Windy đang hướng tới xây dựng thương hiệu Gốm sứ Kim Lan Hà Nội theo tiêu chuẩn OCOP và đưa các sản phẩm tiêu biểu đi tham gia triển lãm ở các tỉnh thành trong cả nước. Windy cũng muốn tiếp tục đưa thương hiệu làng nghề gốm sứ nghìn năm tuổi tới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với tình yêu và đam mê với nghề gốm sứ, Windy hy vọng rằng thương hiệu của mình có thể được giữ lửa và phát triển trong tương lai.

Contact

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh:

Làm việc: 08h:00 - 21:00 T2 - CN

  • zalo
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
  • Instagram
  • Pinterest

Địa chỉ: Số 05,Ngõ 169, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội
English
Tiếng Việt
đánh giá trung bình là 3 /5, dựa trên 150 bình chọn
bottom of page