DMCA.com Protection Status
top of page

Chậu Xi Măng Giá Sỉ Rẻ Nhất Hà Nội | Xưởng Sản Xuất Chậu Cây Cảnh Xi Măng Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022


Xưởng sản xuất chậu xi măng lục giác Hà Nội
Xưởng sản xuất chậu xi măng lục giác Hà Nội

kính chào quý khách,chào đón các bạn tới xưởng sản xuất chậu cây cảnh xi măng Kim Lan Hà Nội,mặc dù tham gia thị trường bán lẻ sang các tỉnh thành nói chúng và Hà nội nói riêng chỉ gần được 2 năm,nhưng kinh nghiệm bán sỉ tại xưởng,tại cửa hàng nhà chúng tôi lại có không dưới 15 năm sản xuất.
Trong 2 năm covid,đầy khó khăn và nhiều trăn trở,và do nhu cầu của của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mà không thể đến trực tiếp tại xưởng do lệnh giãn cách xã hội.
Vì vậy trong 2 năm qua,đại dịch đã tôi rèn chúng tôi có thêm kênh bán hàng mới,ngoài bán hàng trực tiếp với giá sỉ cho các đầu buôn xe tải của các đại lý nhà vườn từ các tỉnh thành như Hà Nội,Thái Nguyên,Hải Dương,Nam Định,Hải Phòng...
Và đến bây giờ chúng tôi đã có thêm kênh bán sỉ khá vững chắc,khách hàng đã tìm thấy cơ sở sản xuất nhà tôi qua đa kênh,chứ không chỉ qua mỗi Facebook,zalo,trong 2 năm cũng khá rảnh rỗi,tôi đã học thêm về mạng,và cách xây dựng website quy mô gia đình khá cơ bản,nhưng đây là kênh mới,hiện tại trong làng Công Luận hầu như chưa có ai xây dựng trang website như nhà tôi,nhằm xây dựng thương hiệu,uy tín và củng cố niềm tin cho khách hàng,chúng tôi đã đăng ký hộ sản xuất,có mã số kinh doanh và đóng thuê hàng quý,đảm bảo ích nước lợi nhà.
Như vậy!các khách hàng mua sỉ chậu cây cảnh xi măng của nhà tôi qua những cách nào? 


Ang xi măng đẹp vào quất đào Tết
Ang xi măng đẹp vào quất đào Tết

Qua Địa Chỉ Cửa Hàng Trực Tiếp Tại Công Luận 1,Văn Giang,Hưng Yên

nếu bạn ở Hà nội,hay các tỉnh gần khu vực làng gốm Bát Tràng Kim Lan,làng hoa Văn Giang các bạn có thể kết bạn zalo,và xem vị trí cửa hàng,rồi tìm đường đến xưởng nhé.

Ví Trí xưởng và cửa hàng:xưởng sản xuất chậu cây cảnh xi măng Kim Lan Hà Nội.

địa chỉ:Công Luận 1,Văn giang,Hưng Yên(cách làng gốm Kim Lan,Bát Tràng 5,9km).

Zalo/imess:0962.334.368 Ms Thanh Hương.

Nếu các bạn ở xa mà không tiện qua xem mẫu,các bạn có thể ghé qua các gian hàng trên mạng xã hội như:

Fanpage:Chậu Cây Cảnh Xi Măng Kim Lan Hà Nội.