DMCA.com Protection Status
top of page
  • Ảnh của tác giảNguyễn Ngọc Phóng

Chậu Xi Măng Giá Sỉ Rẻ Nhất Hà Nội | Xưởng Sản Xuất Chậu Cây Cảnh Xi Măng Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 7 thg 5, 2023


Xưởng sản xuất chậu xi măng lục giác Hà Nội
Xưởng sản xuất chậu xi măng lục giác Hà Nội

kính chào quý khách,chào đón các bạn tới xưởng sản xuất chậu cây cảnh xi măng Kim Lan Hà Nội,mặc dù tham gia thị trường bán lẻ sang các tỉnh thành nói chúng và Hà nội nói riêng chỉ gần được 2 năm,nhưng kinh nghiệm bán sỉ tại xưởng,tại cửa hàng nhà chúng tôi lại có không dưới 15 năm sản xuất.
Trong 2 năm covid,đầy khó khăn và nhiều trăn trở,và do nhu cầu của của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mà không thể đến trực tiếp tại xưởng do lệnh giãn cách xã hội.
Vì vậy trong 2 năm qua,đại dịch đã tôi rèn chúng tôi có thêm kênh bán hàng mới,ngoài bán hàng trực tiếp với giá sỉ cho các đầu buôn xe tải của các đại lý nhà vườn từ các tỉnh thành như Hà Nội,Thái Nguyên,Hải Dương,Nam Định,Hải Phòng...
Và đến bây giờ chúng tôi đã có thêm kênh bán sỉ khá vững chắc,khách hàng đã tìm thấy cơ sở sản xuất nhà tôi qua đa kênh,chứ không chỉ qua mỗi Facebook,zalo,trong 2 năm cũng khá rảnh rỗi,tôi đã học thêm về mạng,và cách xây dựng website quy mô gia đình khá cơ bản,nhưng đây là kênh mới,hiện tại trong làng Công Luận hầu như chưa có ai xây dựng trang website như nhà tôi,nhằm xây dựng thương hiệu,uy tín và củng cố niềm tin cho khách hàng,chúng tôi đã đăng ký hộ sản xuất,có mã số kinh doanh và đóng thuê hàng quý,đảm bảo ích nước lợi nhà.
Như vậy!các khách hàng mua sỉ chậu cây cảnh xi măng của nhà tôi qua những cách nào? 


Ang xi măng đẹp vào quất đào Tết
Ang xi măng đẹp vào quất đào Tết

Qua Địa Chỉ Cửa Hàng Trực Tiếp Tại Công Luận 1,Văn Giang,Hưng Yên

nếu bạn ở Hà nội,hay các tỉnh gần khu vực làng gốm Bát Tràng Kim Lan,làng hoa Văn Giang các bạn có thể kết bạn zalo,và xem vị trí cửa hàng,rồi tìm đường đến xưởng nhé.

địa chỉ:Công Luận 1,Văn giang,Hưng Yên(cách làng gốm Kim Lan,Bát Tràng 5,9km).

Zalo/imess:0962.334.368 Ms Thanh Hương.

Nếu các bạn ở xa mà không tiện qua xem mẫu,các bạn có thể ghé qua các gian hàng trên mạng xã hội như:

Có những mẫu chậu xi măng nào đang được bán sỉ số lượng lớn?

Cũng như các hộ sản xuất trong làng Công Luận,chúng tôi cũng có sản xuất các mẫu chậu phổ thông như:

Chậu xi măng tròn.

Chậu xi măng vuông

chậu xi măng lục giác

Ngoài các mẫu trên,chúng tôi còn sản xuất một số mẫu theo đơn đặt hàng với số lượng lớn và cực lớn như:

chậu xi măng ống dù vuông,lục giác.

Ang xi măng chữ nhật,ang khánh,bầu dục...

chậu xi măng chữ nhật,chậu xi măng vuông vát góc.

các loại bể chữ nhật,bể đồng đồng tiền...

có những loại to hay siêu to,để vào các loại cây thân lớn như bưởi Tết....

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sản xuất các loại ang chữ nhật,bầu dục loại nhỏ để vào quất đào Tết,với giá sỉ cực rẻ,để cạnh tranh với chậu gốm sứ của Phù Lãng Bắc Ninh,hay Kim Lan,Bát Tràng của Hà Nội...


khay bonsai giá rẻ nhất
khay bonsai giá rẻ nhất

Mua Sỉ Chậu Xi Măng Số Lượng Lớn Có Được Ưu Đãi Không?

dù bạn đến mua trực tiếp tại xưởng hay mua gián tiếp qua mạng thì chúng tôi cũng có nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt trong và sau đại dịch covid 2021,2022,2023 nhé:

trước tiên là chúng tôi sẽ có người hỗ trợ bê và xếp lên xe cho các bạn,đảm bảo an toàn,lót,che đậy để bảo vệ các họa tiết trên chậu.

đó là các sản phẩm nhỏ,còn nếu các bạn mua sản phẩm lớn,siêu to,chúng tôi sẽ làm việc với các nhà xe cẩu tự hành rồi báo giá cho bạn.vì giá cẩu và chở bằng xe cầu tự hành này thường có giá cao gần gấp 2 làn so với xe tải bình thường ạ.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng căn số lượng sản phẩm để cho bạn giá tốt và còn có hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho các bạn.Mua Sỉ Qua Mạng Chất Lượng Có Đảm Bảo Không?

với uy tín và kinh nghiệm vừa bán hàng online vừa học hỏi dần qua từng đơn hàng,chúng tôi chiêm nghiệm ra rằng,uy tín và chất lượng sản phẩm là điều khách hàng quan tâm hàng đầu,thường những đơn số lượng lớn chúng tôi chỉ yêu cầu đặt cọc từ 30 đến 50% mà thôi,khi giao hàng xong thì các bạn có thể chuyển khoản nốt,hay thanh toán trực tiếp cho lái xe hay nhân viên đi giao hàng của chúng tôi.

Sản phẩm chậu xi măng của chúng tôi được kiểm tra kỹ càng trước khi bốc lên xe,với đặc thù sản phẩm nặng,khó vận chuyển,nên chúng tôi rất hiểu và vấn đề đổi trả,nên mỗi sản phẩm thường được kiểm tra ít nhất là 2 lần,đảm bảo độ hoàn thiện của họa tiết và không bị nứt vỡ...


17.277 lượt xem0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

Làm việc: 08h:00 - 21:00 T2 - CN

  • zalo
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
  • Instagram
  • Pinterest

Địa chỉ: Số 05,Ngõ 169, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội
English
Tiếng Việt
đánh giá trung bình là 3 /5, dựa trên 150 bình chọn
bottom of page