DMCA.com Protection Status
top of page

Chậu Sứ Trồng Cây Để Bàn | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 4 thg 9, 2022


Có lẽ phong trào mua chậu sứ trồng cây phong thủy,sen đá để bàn làm việc,để bàn học,để bàn uống nước đã quá phát triển ở các thành phố lớn nhưu :Tphcm,Hà Nội,Hải Phòng,Đà Nẵng...Thế nhưng trong 1-2 năm trở lại đây thì phong trào này đã lan rộng ra các tỉnh lẻ và các trung tâm của các huyện miền núi.
Nếu ở các thành phố lớn,những đối tượng khách hàng có điều kiện,thì các bạn ý muốn mua sản phẩm chậu gốm sứ trồng cây để bàn cao cấp như:chậu men mát,chậu men hỏa biến,còn các tỉnh thành ở miền núi,những nơi chưa phát triển,thì bạn ý thích mua các mẫu chậu sứ men bóng,men mát loại 2,hay cái số 3 của bộ chậu sứ trồng lan hồ điệp,những bộ chậu ang cặp 3 men bóng giá rẻ dùng để ghép áng cây sen đá với các loại cây khác.
Tất cả các mẫu chậu sứ trồng cây để bàn chúng tôi đều có bán đĩa kê chậu nhé,nếu các quý khách muốn mua sỉ số lượng lớn xin vui lòng liên hệ hotline Zalo chúng tôi để dưới chân trang website nhé.
Có bao nhiêu mâu chậu sứ trồng cây để bàn?


Chậu sứ trồng cây để bàn đẹp giá rẻ
Chậu sứ trồng cây để bàn

1 Chậu cây nhỏ De bàn làm việc


Chậu sứ mini cắm lan hồ điệp
Chậu sứ mini cắm lan hồ điệp

Chậu cây nhỏ De bàn làm việc hay chậu cây mini sen đá,trong đó phân chia sản phẩm theo màu men:

chậu cây mini men mát:

với chất liệu cao cấp,men mát,sờ mát lịm,nhẵn thín,hầu như không có chút tỳ vết,đó chính là dấu hiệu nhận biết về sản phẩm chất liệu của sản phẩm chậu sứ mini men mát của chúng tôi.

chậu gốm sứ men mát có cực kỳ nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn nhé,như màu trắng cực kỳ truyền thống và phổ biến,nhưng dể vào cây ,làm nổi bật các loại cây mà bạn muốn ghép trồng.

chậu sứ mini men mát màu xanh mint,xanh ngọc,màu tím ....

hầu hết chúng tôi sản xuất các màu cực kỳ tươi trẻ,phù hợp các bạn teen,thích chơi sen đá,hay trồng các cây phong thủy.

những mẫu chậu mini này có kích đường kính thường khoảng từ 7cm đến 15cm.

trong năm nay,các mẫu chậu cây mini hình thú size này cực kỳ hút khách,do các bé đã được đến trường,nên nhu cầu mua chậu cây cảnh mini trồng sen đá rất lớn.