DMCA.com Protection Status
top of page
  • Ảnh của tác giảNguyễn Ngọc Phóng

Thanh lý chậu sứ trồng cây 2023 | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 7 thg 5, 2023


Trong những năm gần đây,một lượng lớn khách hàng đang cực kỳ quan tâm tới các mẫu chậu sứ trồng cây giá rẻ mà được các xưởng chậu cây cảnh thanh lý.

vậy tại sao nhiều khách hàng,đại lý bán chậu sứ trồng cây lại quan tâm và muốn mua các loại chậu sứ trồng cây thanh lý này? Vậy Thanh Lý Chậu Sứ Trồng Cây là gì? những mẫu chậu sứ trồng cây nào thường được xưởng sản xuất chậu sứ trồng cây cảnh thanh lý?

Để giải đáp những câu hỏi bên trên ,xin các bạn theo dõi bài viết dưới đây,ad chắc chắn các bạn sẽ có những câu trả lời thuyết phục nhất nhé.


Thanh lý chậu trồng cây 2022
Thanh lý chậu trồng cây 2022

Thanh Lý Chậu Sứ Trồng Cây Là Gì?


Thanh lý chậu sứ trồng cây là công việc khá phổ biến và thường xuyên của các nhà lò,hay các đại lý,nhà vườn.


khi chúng tôi sản xuất ra nhiều mẫu chậu cây cảnh,không phải mẫu chậu nào khi sản xuất ra khi đến tay các đại lý,nhà vườn hay khách hàng mua lẻ cũng đều được đón nhận,có thể do hình dáng không bắt mắt,không cân đối,hay hoa văn hoạ tiết không hợp văn hoá cho nên những mẫu chậu này không được khách hàng đón nhận,hay cũng có đợt do mẻ hồ chất lượng không tốt,thời thiết thay đổi,dẫn đến khi sản phẩm ra lò bị co men,nứt bấm miệng…


Khi đó những sản phẩm này chúng tôi gọi là hàng 2 hàng 3,vì vậy chúng tôi cũng phải bán thanh lý những mẫu chậu sứ này.

Những mẫu chậu sứ trồng cây được thanh lý là những mẫu chậu sứ trồng cây hoàn toàn mới,chưa qua sử dụng,chất lượng hoàn toàn đảm bảo,chỉ có điều như chúng tôi đề cập bên trên,do lỗi về chất lượng men hay do không hợp mốt .


nên không được thị trường đón nhận,để dọn kho và cắt lỗ ,chúng tôi chấp nhận bán rẻ bán lỗ để dọn kho bãi,lấy mặt bằng để các mẫu chậu sứ khác,vì thường cuối năm là thời gian cao điểm,chúng tôi sản xuất hết công xuất,đặc biệt là các mẫu chậu sứ trồng lan hồ điệp,đây là mẫu chậu sứ được nhiều nhà vườn,đại lý bán hoa lan ở các mọi miền của tổ quốc tìm mua nhất.


Các Mẫu Chậu Sứ Trồng Cây Nào Hay Được Xưởng Gốm Sứ Thanh Hương Kim Lan Hà Nội Thanh Lý?


Thanh lý chậu cây cảnh mini
Thanh lý chậu cây cảnh mini

trong dải sản phẩm chậu cây cảnh mà chúng tôi đang sản xuất thì hầu như đều có sản phẩm chúng tôi muốn bán thanh lý,như chậu cây cảnh mini,men bóng,men mát,men hoả biến,chậu cây cảnh loại to,chậu sứ cắm lan hồ điệp…


Ai Là Đối Tượng Quan Tâm Và Có Nhu Cầu Mua Chậu Sứ Trồng Cây Thanh Lý Này?

Những khách hàng chủ yếu quan tâm các loại chậu này là những nhà vườn,những cô “đồng nát”dưới Đồng Than,Hưng Yên hay mua về ,tân trang lại và bán lại cho các nhà vườn,còn những nhà vườn khu vực xung quanh làng gốm như:Xuân Quan,Phụng Công,Công Luận…


Họ cũng hay qua lại mỗi khi nhà xưởng của chúng tôi cũng như các nhà xưởng trong làng.Còn các nhà vườn ở các tỉnh xa,muốn nhập những mẫu chậu sứ loại 2 -3 thì hơi khó,vì một lượng lớn các cô dưới Đồng Than,Xuân quan,Phụng Công khá thường xuyên qua lại,nên chúng tôi có hàng là họ nhập ngay.


Những đại lý nhà vườn ở xa,muốn mua thì phải dặn trước,thường họ hay mua về những mẫu chậu hết mốt,ở các tỉnh miền núi xa xôi,thì những mẫu chậu sứ này vẫn rất ok đấy chữ.


Thanh Lý Chậu Bom Sứ Trắng
Thanh Lý Chậu Bom Sứ Trắng


Mua Chậu Sứ Trồng Cây Cảnh Thanh Lý Số Lượng Lớn Ở Đâu?

Đến làng gốm cổ Kim Lan của chúng tôi,chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp,không phải ngẫu nhiên mà các cụ xưa đã gọi làng tôi với cái nickname :”kinh đô gốm sứ gia dụng” được xem là kinh đô của chậu cây cảnh,nơi tập trung nhiều xưởng sản xuất chậu cây cảnh bằng gốm sứ nhất,với gần 1000 hộ thì có gần nửa là sản xuất chậu cây cảnh bằng gốm sứ ,(chậu đất trắng,và chậu đất đỏ).


Vì vậy để có nhiều mẫu chậu gốm sứ thanh lý nhất,thì bạn phải tìm đến làng chuyên sản xuất gốm sứ,nếu muốn mua gốm sứ mỹ nghệ,thì lên làng gốm Bát Tràng,còn mua gốm sứ gia dụng bình dân thì xuống làng gốm Kim Lan,2 làng đều cạnh làng hoa cây cảnh Văn Giang,cực kỳ tiện lợi các bạn nhé.


Nếu các bạn có phương tiện riêng như xe tải lớn,2 tầng vừa chở cây và chở gốm thì tuyệt,còn nếu bạn không có xe,chúng tôi sẽ gọi hộ xe giúp bạn,chúng tôi sẽ đóng rơm lồng vào các chậu cho bạn nhé,còn việcxếp hàng chúng tôi có thể thuê giúp bạn.


Nếu các bạn ở tỉnh xa,như khu vực miền Trung,Miền Nam,Miền Tây như Đà Nẵng,Huế,Khánh Hoà,Bình Dương,Cần Thơ,An giang ,Tphcm…thì chúng tôi sẽ mang hàng lên bãi xe tải (ở đầu làng gốm Kim Lan,hay đầu làng Bát Tràng).Những xe tải này sẽ chạy dọc quốc 1A,nên việc vận chuyển hàng gốm sứ siêu nặng,dễ vỡ sẽ không phải là chuyển quá khó khăn ạ.


Bên dưới là thông tin về xưởng gốm sứ Thanh Hương Kim Lan Hà Nội và các nhà xe tải Bắc Nam,tại làng gốm Kim Lan và Bát Tràng nếu các bạn muốn biết thông tin về giờ chạy,giá cước của các loại chậu cây cảnh,cũng như Chum Ngâm rượu,hay Vại muối dưa….


nếu bạn là nhà vườn hay những khách hàng muốn mua các mẫu chậu sứ giá rẻ,để về vào cây,không cần quá đẹp,nhưng vẫn dùng tốt lại không quá đắt,thì các bạn vui lòng vào các đường links bên dưới ,hay like và subcribe kênh của bên mình nhé:


Thông tin Về Gốm Sứ Thanh Hương Kim Lan Hà Nội:

Fanpage chính thức của :Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Zalo :0962334368 Ms Thanh Hương

Địa chỉ văn phòng giao dịch : Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội Office

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội Tại Xóm 5, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội.(cách văn phòng giao dịch 800m)


Xưởng sản xuất chậu xi măng Kim Lan Hà Nội tại Thôn Công Luân 1,Văn Giang,Hưng Yên.(cách làng gốm Bát Tràng 5,6 km,cách làng gốm cổ Kim Lan 4,9km).


Thông Tin Và Các Nhà Xe Bắc Nam,Chuyển Chở Hàng Gốm Sứ Đi từ Hà Nội Đến Sài Gòn:


1 Cty Mekoong văn phòng tại Làng gốm Bát Tràng Hà Nội

tel zalo Mr Hoan:037.349.52.33 hay anh Thái :0912.262.883. bãi xe tại TpHcm (An Sương – Quận 12 Tp Hồ Chí Minh,anh Thuận tel zalo : 0936.109.266. Văn phòng Cty MEKOONG tại số 76,Nguyễn Giản Thanh,P15,quận 10,TP HCM,TEL 0901434555,MST:0313765864.


2 Nhà Xe Anh Lâm tại Giang Cao Và Kim Lan.

Sdt :0974352696.

Và một số đầu xe khác ở phía sau uỷ ban xã Bát Tràng nhé.


9.885 lượt xem1 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

1 Comment

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Guest
Jun 27, 2023
Rated 5 out of 5 stars.

Chậu sứ trồng cây giá rẻ ,nhưng chất lượng cao ! Giá thanh lý hợp lý !

Like

Làm việc: 08h:00 - 21:00 T2 - CN

  • zalo
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
  • Instagram
  • Pinterest

Địa chỉ: Số 05,Ngõ 169, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội
English
Tiếng Việt
đánh giá trung bình là 3 /5, dựa trên 150 bình chọn
bottom of page