DMCA.com Protection Status
top of page

Thanh Lý Chậu Sứ Trồng Cây 2022 | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 3 thg 9, 2022

Trong những năm gần đây,một lượng lớn khách hàng đang cực kỳ quan tâm tới các mẫu chậu sứ trồng cây giá rẻ mà được các xưởng chậu cây cảnh thanh lý,vậy tại sao nhiều khách hàng,đại lý bán chậu sứ trồng cây lại quan tâm và muốn mua các loại chậu sứ trồng cây thanh lý này? Vậy Thanh Lý Chậu Sứ Trồng Cây là gì? những mẫu chậu sứ trồng cây nào thường được xưởng sản xuất chậu sứ trồng cây cảnh thanh lý?

Để giải đáp những câu hỏi bên trên ,xin các bạn theo dõi bài viết dưới đây,ad chắc chắn các bạn sẽ có những câu trả lời thuyết phục nhất nhé.


Thanh lý chậu trồng cây 2022
Thanh lý chậu trồng cây 2022

Thanh Lý Chậu Sứ Trồng Cây Là Gì?


Thanh lý chậu sứ trồng cây là công việc khá phổ biến và thường xuyên của các nhà lò,hay các đại lý,nhà vườn,khi chúng tôi sản xuất ra nhiều mẫu chậu cây cảnh,không phải mẫu chậu nào khi sản xuất ra khi đến tay các đại lý,nhà vườn hay khách hàng mua lẻ cũng đều được đón nhận,có thể do hình dáng không bắt mắt,không cân đối,hay hoa văn hoạ tiết không hợp văn hoá cho nên những mẫu chậu này không được khách hàng đón nhận,hay cũng có đợt do mẻ hồ chất lượng không tốt,thời thiết thay đổi,dẫn đến khi sản phẩm ra lò bị co men,nứt bấm miệng…Khi đó những sản phẩm này chúng tôi gọi là hàng 2 hàng 3,vì vậy chúng tôi cũng phải bán thanh lý những mẫu chậu sứ này.
Những mẫu chậu sứ trồng cây được thanh lý là những mẫu chậu sứ hoàn toàn mới,chưa qua sử dụng,chất lượng hoàn toàn đảm bảo,chỉ có điều như chúng tôi đề cập bên trên,do lỗi về chất lượng men hay do không hợp mốt ,nên không được thị trường đón nhận,để dọn kho và cắt lỗ ,chúng tôi chấp nhận bán rẻ bán lỗ để dọn kho bãi,lấy mặt bằng để các mẫu chậu sứ khác,vì thường cuối năm là thời gian cao điểm,chúng tôi sản xuất hết công xuất,đặc biệt là các mẫu chậu sứ trồng lan hồ điệp,đây là mẫu chậu sứ được nhiều nhà vườn,đại lý bán hoa lan ở các mọi miền của tổ quốc tìm mua nhất.

Các Mẫu Chậu Sứ Trồng Cây Nào Hay Được Xưởng Gốm Sứ Thanh Hương Kim Lan Hà Nội Thanh Lý?


Thanh lý chậu cây cảnh mini
Thanh lý chậu cây cảnh mini

trong dải sản phẩm chậu cây cảnh mà chúng tôi đang sản xuất thì hầu như đều có sản phẩm chúng tôi muốn bán thanh lý,như chậu cây cảnh mini,men bóng,men mát,men hoả biến,chậu cây cảnh loại to,chậu sứ cắm lan hồ điệp…