DMCA.com Protection Status
top of page
 • Ảnh của tác giảNguyễn Ngọc Phóng

phố bán cây cảnh ở hà nội | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 11 thg 5, 2023


Phố bán cây cảnh ở Hà Nội là một nét đẹp độc đáo của thủ đô, tập trung rất nhiều cửa hàng bán cây cảnh đa dạng và phong phú. Nơi đây thu hút đông đảo người dân và du khách đến mua sắm và tìm hiểu về cây cảnh, tạo nên một không gian sống xanh, trong lành và thú vị.Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua cây cảnh đẹp,rẻ ,hay theo dõi bài viết sau đây,Nguyễn Ngọc Phóng tin chắc bạn sẽ tìm loại cây và chậu cây cảnh ưng ý nhất nhé.

 

MỤC LỤC:


 • Phố bán cây cảnh ở Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng bán cây cảnh đa dạng và phong phú.

 • Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội là một trong những cửa hàng chuyên bán chậu cây cảnh và các sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt và chất lượng cho các cửa hàng ở phố bán cây cảnh tại Hà Nội.

 • Phố bán cây cảnh ở Hà Nội thường nằm tại các khu vực như Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Trì, Đống Đa,Long Biên,Gia Lâm...

 • Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội nổi bật với chất liệu gốm sứ cao cấp, thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

 • Nơi đây còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất độc đáo, làm từ gốm sứ như bộ đĩa kê chậu cây,chậu cây cảnh bằng gốm sứ...

 • Cây kim ngân

 • Cây phát lộc

 • Cây mai châu

 • Cây mai vang

 • Cây hoa hồng leo

 • Cây rau má

 • Nên tìm hiểu kỹ về loại cây mình muốn mua và chất lượng của nó.

 • Nên tìm kiếm những sản phẩm trang trí nội thất phù hợp với sở thích và không gian sống của mình.

 • Gốm Sứ Kim Lan cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

 • Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội là một trong những cửa hàng chuyên bán cây cảnh và các sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt và chất lượng.

 • Nơi đây còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, giúp bạn có thể tạo ra không gian sống đẹp và độc đáo.

 • Việc lựa chọn sản phẩm tại Gốm Sứ Kim Lan cần phải tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm và sở thích của bản thân để có thể mua được sản phẩm phù hợp.

 

I. Giới thiệu


Phố bán cây cảnh ở Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng bán cây cảnh đa dạng và phong phú.

Phố bán cây cảnh ở Hà Nội là một trong những địa điểm được yêu thích nhất của người dân địa phương và du khách. Với sự đa dạng về loại cây cảnh và chậu cây cảnh, phố bán cây cảnh Hà Nội trở thành nơi lý tưởng để thỏa mãn niềm đam mê trang trí cây cảnh và làm đẹp cho không gian sống. Nơi đây là một điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thích thiên nhiên và muốn trang trí không gian sống của mình thêm xanh, tươi mát và sinh động.Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội là một trong những cửa hàng bán chậu cây cảnh và các sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt và chất lượng nhất tại Hà Nội.


Với sự kết hợp giữa chất liệu gốm sứ cao cấp và thiết kế độc đáo, Gốm Sứ Kim Lan đã tạo ra những sản phẩm chậu cây cảnh đẹp mắt, sang trọng và bền đẹp. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất làm từ gốm sứ như bình hoa, bộ đĩa, ly tách,… giúp tăng thêm sự lộng lẫy và sang trọng cho không gian sống.

Tổng quan lại, phố bán cây cảnh ở Hà Nội và Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đều là những địa điểm hấp dẫn và đáng để tham quan, mua sắm và trang trí không gian sống. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ để có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Bài viết liên quan: Bán Chậu Cây Cảnh Sỉ Lẻ Giá Rẻ Nhất Hà Nội | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội xem tại đây

II. Đặc điểm của phố bán cây cảnh ở Hà Nội và Gốm Sứ Kim Lan


Phố bán cây cảnh ở Hà Nội thường nằm tại các khu vực như Hoàng Hoa Thám ( Tây Hồ), Hoàng Mai, Thanh Trì, Đống Đa,phố cây cảnh đối diện aeon mall ( Long Biên) , khu vực đại học Nông nghiệp I,hay dọc quốc lộ 179 đi Văn Giang - Gia Lâm...


✅ Các cửa hàng bán cây cảnh tại phố Hoàng Hoa Thám :

✅ Cây cảnh Hà Nội - 628 Hoàng Hoa Thám , Tây Hồ, Hà Nội


Cây cảnh Hà Nội - 628 Hoàng Hoa Thám , Tây Hồ, Hà Nội
Cây cảnh Hà Nội - 628 Hoàng Hoa Thám , Tây Hồ, Hà Nội

✅ Cây Cảnh - Vườn Đứng - Non Bộ 588.


588 Đ. Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. +84 97 143 63 82

Cây Cảnh - Vườn Đứng - Non Bộ 588 ,  588 Đ. Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Cây Cảnh - Vườn Đứng - Non Bộ 588

✅ Cây Cảnh Hà Nội - Chợ Vạn Phúc Hà Đông,Tp Hà Nội. caycanhonline.vn +84 822 004 490


Cây Cảnh Hà Nội - Chợ Vạn Phúc Hà Đông
Cây Cảnh Hà Nội - Chợ Vạn Phúc Hà Đông

✅Duy hiếu-Vạn Phúc,Hà Đông,Hanoi Unnamed Road làng, làng Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam +84 97 964 79 95 XQJC+8X Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

phố bán cây cảnh ở hà nội - duy hiếu-Vạn Phúc,Hà Đông,Hanoi
phố bán cây cảnh ở hà nội - duy hiếu-Vạn Phúc,Hà Đông,Hanoi


Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội nổi bật với chất liệu gốm sứ cao cấp, thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Nơi đây còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất độc đáo, làm từ gốm sứ như bộ đĩa kê chậu cây,chậu cây cảnh bằng gốm sứ... Phố bán cây cảnh ở Hà Nội là một trong những địa điểm nổi tiếng và đông đúc nhất của thủ đô. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng chuyên bán cây cảnh, từ những cửa hàng nhỏ trên phố đến các trung tâm mua sắm lớn. Phố bán cây cảnh ở Hà Nội tập trung rất nhiều loại cây cảnh đa dạng, từ cây cảnh ngoại nhập cho đến cây cảnh trong nước, từ cây cảnh mini đến cây cảnh lớn.

Nơi đây còn có rất nhiều loại chậu cây cảnh để bạn lựa chọn, từ chậu nhựa, chậu sứ cho đến chậu đá, gốm sứ, đồng,… Bên cạnh đó, các cửa hàng trên phố bán cây cảnh ở Hà Nội cũng cung cấp các dịch vụ trồng cây, tư vấn chăm sóc cây cảnh, giúp bạn có thể đưa về nhà những loại cây cảnh đẹp và khỏe mạnh nhất.

Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội là một trong những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm chậu cây cảnh và trang trí nội thất đẹp mắt và chất lượng. Sản phẩm của Gốm Sứ Kim Lan được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, mang đến cho khách hàng sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất độc đáo như bộ đĩa kê chậu cây, chậu cây cảnh bằng gốm sứ,.. giúp tăng thêm sự lộng lẫy cho không gian sống.

Tóm lại, phố bán cây cảnh ở Hà Nội và Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội đều mang đến những đặc điểm đáng chú ý. Nơi đây tập trung rất nhiều loại cây cảnh và chậu cây cảnh đa dạng, cung cấp các dịch vụ trồng cây, tư vấn chăm sóc cây cảnh. Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội là địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chậu cây cảnh và trang trí nội thất đẹp mắt và chất lượng.

III. Những loại cây cảnh phổ biến được bán tại Phố bán cây cảnh tại Hà Nội:

 1. Cây kim ngân: Là loại cây cảnh được ưa chuộng tại Việt Nam. Cây có những đặc điểm vượt trội như dễ chăm sóc, sinh trưởng nhanh, ít bị sâu bệnh tấn công, mang lại vượng khí, may mắn cho gia đình.

 2. Cây phát lộc: Là loại cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp gia đình được may mắn, tài lộc đến, kinh doanh thuận lợi. Cây phát lộc có tên gọi khác là cây dừa nước, được trồng rộng rãi tại Việt Nam.

 3. Cây mai châu: Là loại cây cảnh đẹp, mang ý nghĩa phong thủy rất cao. Cây có hoa rực rỡ, tượng trưng cho sự tươi mới, sức sống và tài lộc. Cây mai châu thường được trồng trong các lễ hội, ngày tết để cầu mong may mắn.

 4. Cây mai vang: Là loại cây cảnh được ưa chuộng tại Việt Nam. Cây có hoa vàng rực rỡ, tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng. Cây mai vang thường được trồng trong các dịp lễ tết, sự kiện quan trọng như khai trương, mừng thọ, đón khách.

 5. Cây hoa hồng leo: Là loại cây cảnh có hoa đẹp và thơm, được sử dụng để trang trí không gian sống, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn.

 6. Cây rau má: Là loại cây cảnh có giá trị dinh dưỡng cao, được trồng phổ biến tại Việt Nam. Cây rau má giúp tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, tăng cường sự tập trung và cải thiện tình trạng mệt mỏi.

Tổng quan lại, Các cửa hàng tại Hà Nội cung cấp rất nhiều loại cây cảnh đa dạng và phong phú,cho bạn thao hồ lựa chọn.

Nếu bạn vẫn chưa ưng về giá cả của các cửa hàng bán cây cảnh bên phố Hà Nội.

Các bạn có thể ghé qua trung tâm cây cối lớn nhất miền Bắc:Làng hoa cây cảnh Văn Giang.

tới khu vực Huyện Văn Giang bạn có thể ghé thăm xã Xuân Quan, Phụng Công,Liên Nghĩa,hay Văn Đức và Kim Lan của Hà Nội...Đây là những nơi có lượng cây cảnh đang được trồng cực lớn cho khách hàng.

IV. Những lưu ý khi mua chậu cây cảnh tại Gốm Sứ Kim Lan


Nên tìm hiểu kỹ về loại chậu cây cảnh mình muốn mua và chất lượng của nó.


Nên tìm kiếm những sản phẩm trang trí nội thất phù hợp với sở thích và không gian sống của mình. Gốm Sứ Kim Lan cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Khi mua chậu cây cảnh tại Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu kỹ về loại chậu cây cảnh mình muốn mua và chất lượng của nó:


Điều này sẽ giúp bạn tránh được mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho cây cảnh của bạn.


Tìm kiếm những sản phẩm trang trí nội thất phù hợp với sở thích và không gian sống của mình:


Điều này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chậu cây cảnh và trang trí nội thất đẹp mắt và phù hợp với phong cách của căn nhà bạn.


Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm:


Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn chậu cây cảnh và trang trí nội thất, nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.


Gốm Sứ Kim Lan cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm độc đáo và riêng biệt, bạn có thể yêu cầu cửa hàng thiết kế sản phẩm theo ý của mình.


Tóm lại, khi mua chậu cây cảnh tại Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội, bạn nên lưu ý các điều trên để có thể chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo an toàn cho cây cảnh của mình.


V. Kết luận

Tổng kết lại, Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội là một trong những cửa hàng chuyên bán chậu cây cảnh và các sản phẩm trang trí nội thất uy tín và chất lượng tại Hà Nội.


Với dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, Gốm Sứ Kim Lan giúp bạn có thể tạo ra không gian sống đẹp và độc đáo, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Để mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với sở thích của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm và đặc điểm của từng loại cây cảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Tóm lại, Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy để mua chậu cây cảnh và các sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt và chất lượng. Hãy đến với Gốm Sứ Kim Lan để có được trải nghiệm mua sắm thú vị và tạo nên không gian sống đẹp và độc đáo cho căn nhà của bạn.

2.067 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Opmerkingen

Beoordeeld met 0 uit 5 sterren.
Nog geen beoordelingen

Voeg een beoordeling toe

Làm việc: 08h:00 - 21:00 T2 - CN

 • zalo
 • Facebook
 • YouTube
 • TikTok
 • Instagram
 • Pinterest

Địa chỉ: Số 05,Ngõ 169, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội
English
Tiếng Việt
đánh giá trung bình là 3 /5, dựa trên 150 bình chọn
bottom of page