DMCA.com Protection Status
top of page

Phố Bán Chậu Cây Ở Hà Nội | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022


Bài viết này mình viết dành cho các bạn bên nội thành Hà Nội,nơi tập trung đông dân cư nhất,và cũng là thị trường sầm uất nhất,có lượng khách hàng tiềm năng nhất.Thế nhưng không phải ai cũng là khách hàng thông thái nhất trước khi quyết định mua sản phẩm chậu cây cảnh đẹp,vậy mua ở đâu để có chậu cây cảnh giá rẻ đẹp lại là mẫu chậu cây cảnh mới nhất,ít đụng hàng nhất.
Hãy theo chân Admin Hào Phóng chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời tốt nhất,hữu ích nhất.Ad hy vọng các bạn sẽ yêu thích bài viết này,nếu thích bạn hãy like và share giúp mình nhé!


Chậu xi măng lục giác 70cm
Chậu xi măng lục giác 70cm

Bạn đang có một cái cây rất đẹp,nhưng chưa biết mua chậu nào thì phù hợp?

trước tiên bạn xem đó là cây gì?cây ưa nắng hay ưa bóng dâm,nó là loại cây to bóng mát hay cây phong thủy trồng ở trong nhà?

Nếu là cây ưa nắng là loại phát triển mạnh,bạn có thể trồng ở cổng nhà,ở sân,ahy trên sân thượng của nhà bạn,vì vậy lúc này bạn lên mua chậu cây cảnh chịu được nắng mua và nhiệt độ ngoài trời lớn ,có thể lên đến trên 50 độ c,chắc chắn mẫu chậu ưng ý và phù hợp nhất đó là Chậu Cây Cảnh Xi Măng,bạn có thể chọn mẫu chậu xi măng lục giác hay vuông,ống dù...sao cho phù hợp nhất lại không quá tốn diện tích,ưu điểm của chậu xi măng là:độ bền cao,có thể đến vài chục năm,chịu mưa nắng,mát cho dễ cây vào ngày hè nóng,do đặng tích vật lý,chậu làm từ vật liệu nặng,như xi măng,cốt thép,sỏi đá...nên chậu khá nặng,tuy nhiên khi để chậu với cây ở ngoài đường,ngoài cổng thì hầu như rất khó bị bê chộm.Nếu bạn trồng vào chậu sứ chắc chắn chỉ sau 1 đêm là chậu với cây bay màu ngay.

Nếu bạn muốn trồng cây phong thủy để trong nhà như:kim tiền,lưỡi hổ...thì loại chậu phù hợp mà giá cả phải chăng nhất đó là chậu cây cảnh chất liệu bằng gốm sứ,vừa nhẹ,màu sắc của men chậu vĩnh cửu,không bao giờ phai màu men,Vậy bạn mua chậu sứ trồng cây ở đâu?vừa tiện,gần,giá rẻ,không nói thách quá,lại có nhiều mẫu chậu mới nhất?

để trả lời câu hỏi này,ad sẽ đưa ra các gợi ý nhé:

Thứ nhất nếu bạn ở các quận như Đống Đa,Tây Hồ,hay Cầu Giấy


Chậu sứ Bát Tràng giá sỉ lẻ
Chậu sứ Bát Tràng giá sỉ lẻ

bạn có thể phi ra phố Hoàng Hoa Thám,đây được mệnh danh là con phố bán chậu và cây cảnh nhiều nhất ,to nhất và dài nhất ở Hà Nội