DMCA.com Protection Status
top of page

Chậu Sứ Cao 1m Đẹp Giá Rẻ | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 10 thg 9, 2022


chậu sứ cao 1m cao cấp giá rẻ
Chậu sứ cao 1m cao cấp giá rẻ

1 Chậu sứ cao 1m là loại chậu như thế nào?


chậu sứ cao 1m là loại chậu sứ trồng cây cảnh làm bằng chất liệu gốm sứ,có chiều cao khoảng trên dưới 1m,chậu có 2 màu men chính đó là màu men vân đá,màu đen huyền bí.Các mầu men này thường được nhập về từ làng gốm Bát Tràng,còn đất hồ làm chậu được nhập từ Trúc Thôn của Hải Dương,hay Đông Triều của Quảng Ninh.

2 Chậu Sứ Cao 1m Phù Hợp Với Các Loại Cây Nào?

chậu sứ cao 1m này thường được sử dụng cho các khu công sở,hành chính,các nhà hàng khách sạn,các cở sở y tế,hay văn phòng giao dịch cao cấp,chậu thường đặt ở sành,cạnh cửa ra vào.Vì vậy mẫu chậu đòi hỏi chất lượng cao,độ hoàn thiện tốt,cả về độ bền và độ hoàn thiện của men,không bị nứt,vỡ gió hay cực kỳ ít bị co men.Nếu mẫu chậu lớn mà bị vỡ gió hay bị nứt thì chậu cực kỳ nhanh hỏng,và dễ của cây lớn càng nhanh làm hư chậu,khi đó nước bẩn từ trong chậu sẽ trẩy ra làm bẩn nhà,gây mất mỹ quan những nơi sang trọng này.

Chậu sứ cao 1m này phù hợp các loại cây trang trí trong nhà như: cây thiết mộc lan,đây là loại cây cực kỳ tốt cho không khí,thanh lọc không khí,điều hoà cho căn phòng.

bên cạnh đó,cây còn có ý nghĩa về phong thuỷ:

Trong phong thủy, cây thiết mộc lan được đánh giá là đem lại nhiều sinh khí, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ, nhất là khi cây nở hoa là dấu hiệu tiền tài đang đến với bạn. Hơn nữa, nếu bạn đặt cây theo hướng Đông hay Đông Nam của ngôi nhà thì sẽ đem tới nhiều may mắn bởi cây là đại diện cho hành Mộc.

Bên cạnh trồng cây Thiết mộc lan thì chậu sứ cao 1m này còn cực kỳ thích hợp với cây Trầu Bà Lá Xẻ.

Cây trầu bà lá xẻ hay còn được gọi là cây trầu bà chân vịt hay trầu bà khía, trầu bà lá xẻ Nam Mỹ, đôi khi chúng được gọi ngắn gọn là Monstera Deliciosa. Cây trầu bà lá xẻ thuộc họ Ráy (Araceae), tên tiếng Anh là Xanadu, Philodendron và tên khoa học Philodendron xanadu.

Do cây có màu xanh tươi rất đẹp, hình dáng lạ nên thường được trồng trong chậu làm cây cảnh trang trí nội thất lý tưởng tại các văn phòng,sảnh công ty,phòng làm việc,phòng khách…

Thanh lọc không khí, chống tia phóng xạ

Cây trầu bà lá xẻ còn nổi tiếng với khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ các bụi bẩn, chất độc trong không gian phù hợp trồng nhất ở những nhà máy, khuôn viên công cộng,...

Trong đời sống, cây trầu bà lá xẻ có khả năng sống ở điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn sống tốt xanh tươi nên cây còn là biểu tượng của sự kiên cường, bất khuất. Màu xanh thuộc tính Mộc được xem như sự trường tồn, trường sinh.

Ngoài ra chậu sứ cao 1m còn được sử dụng để trồng cây Trầu bà leo cột ,rồi đặt ở phòng khách thì siêu đẹp ạ.