DMCA.com Protection Status
top of page

Xu hướng chậu cây cảnh năm 2022

  Các bạn mới bắt đầu đi buôn đang băn khoăn không biết năm 2020 canh tý,người tiêu dùng sẽ mua những loại chậu cảnh nào đây? Để đi tắt đón đầu nắm bắt được xu hướng là rất quan trọng.Gốm sứ kim Lan vừa có xưởng sản xuất hàng ngày lại vừa nhận các đơn đặt hàng sản xuất theo yêu cầu,nên chúng tôi không ngừng nghiên cứu đã luôn thay đổi mẫu mã nhằm đáp ứng các như cầu mới nhất trên thị trường.

 Trong giai đoạn cuối năm bán hàng Tết canh tý và trong tháng giêng 2020 chúng tôi thấy nhu cầu hỏi mua các mẫu chậu cây cảnh mini là cực kỳ lớn,hầu như đầu năm nay chúng tôi sản xuất không đủ cung ứng cho các thị trường như: Lào cai,Nam định,Hà Nội,do việc vận chuyển gần và họ có xe đến mua tận xưởng.còn các nơi xa hơn như: Quảng Trị,Huế,Đà Nẵng,Bình Định,Hồ chí Minh…. Do xe tải Bắc Nam chưa gom được đủ hàng nên phía chúng tôi không thể xuất hàng lên bến xe tải để chuyển đi được,rất mong các khách hàng khu vực miền trung ,miền Nam hết sức thông cảm ạ.

Do nhiều lý do khách quan nên lượng cung chưa đáp ứng được cầu,do ra tháng giêng lực lượng lao động trong các nhà lò chưa ổn định,và gía ga cũng lên khá cao,mà việc tăng giá các sản phẩm khá là khó để khách hàng chấp nhận.Bình thường người dân làng tôi sau khi tổ chức hội làng xong sẽ bắt đầu sản xuất sau rằm tháng giêng,nhưng năm nay khá nhiều nhà sản xuất cầm trừng,nên lượng cung giảm khá nhiều,lượng hàng tồn năm 2019 hầu như rất ít.

Ad ở làng nên có nhiều cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều nhà lò trong làng nên cũng nắm bắt được các mẫu mới ra của các nhà lò để cập nhật cho khách hàng trong nước có nhu cầu có thể tiếp cận và đặt hàng.Trong giai đoạn công nghệ 4.0 thì việc đặt hàng và ship đến khách hàng thật không khó ạ.

Dưới Đây mình cung cấp bảng nghiên cứu về sự phát triển của gốm mini trong năm 2019 các bạn xem cùng nghiên cứu ạ.

Và bên dưới mình cũng cung cấp các mẫu chậu cây cảnh hot được rất nhiều khách hàng đầu năm nay đang săn lùng tìm mua.

 

 Có thể bạn quan tâm:

20 mẫu chậu cây cảnh mini đẹp nhất

 2,Chậu cây cảnh đẹp nhất cho các nhà vườn

​ 3,Fanpage của chúng tôi:gốm sứ kim lan Hà Nội

 4,Xưởng chậu cây cảnh xem chi tiết

 5 Chậu cây mini đẹp nhất cho chung cư xem chi tiết

Làm việc: 08h:00 - 21:00 T2 - CN

  • zalo
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
  • Instagram
  • Pinterest

Địa chỉ: Số 05,Ngõ 169, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội
English
Tiếng Việt
đánh giá trung bình là 3 /5, dựa trên 150 bình chọn
bottom of page