DMCA.com Protection Status
top of page
 • Ảnh của tác giảphong nguyen ngoc

Chậu cây cảnh tiếng anh là gì? Chọn Chậu cây cảnh cần chú ý điều gì? | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 8 thg 2


Trong giao tiếp hàng ngày, khi nói chuyện hay cần tra cứu một ngôn ngữ mới, việc sử dụng một cụm từ mới khiến cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn, sinh động hơn rất nhiều. Một trong những cụm từ được nhiều người tìm kiếm gần đây đó là chậu cây cảnh tiếng anh là gì? Nếu bạn cũng đang thắc mắc chậu cây cảnh tiếng anh là gì và địa chỉ mua chậu cây cảnh uy tín thì bài viết này là dành cho bạn. 

Mục lục:

 1. Chậu cây cảnh tiếng anh là gì?

 2. Ý nghĩa của chậu cây cảnh trong trang trí nhà ở

 • Chậu cây cảnh giúp làm đẹp không gian sống

 • Giúp con người gần gũi với thiên nhiên

 • Đem lại niềm vui, sự thư giãn

 • Cây cảnh giúp làm sạch không khí

3 Chọn Chậu cây cảnh cần chú ý điều gì?

 • Kích thước chậu cảnh phù hợp với loại cây trồng

 • Chọn chậu cây cảnh phù hợp

 • Chất liệu của loại chậu cây cảnh

 • Giá thành của chậu cây cảnh

4 Những lợi ích khi lựa chọn chậu cảnh tại gốm sứ Kim Lan


Chậu cây cảnh bán sang Dalat has Farm
Chậu cây cảnh bán sang Dalat has Farm


Chậu cây cảnh tiếng anh là gì?

“ Chậu cây cảnh” là cụm từ vô cùng quen thuộc với những người yêu thích, đam mê cây cảnh. Trong Tiếng Anh, chậu cây cảnh được gọi là “ flowerpot”. Phát âm là: /ˈflaʊ.ə.pɒt/

Chậu cây cảnh chính là dụng cụ được dùng để chứa, đựng và thường được làm bằng đất sét hay nhựa, gốm, sứ dùng để trồng, đựng cây, hoa trong đó.


Ý nghĩa của chậu cây cảnh trong trang trí nhà ở


Chậu cây cảnh giúp làm đẹp không gian sống

Nếu không gian sống của bạn đã quá cũ kỹ và nhàm chán, thì thay đổi vật dụng, nội thất nói chung là lựa chọn lại chara uc ây cảnh nói riêng chính là điều vô cùng cần thiết để ngôi nhà của bạn mới mẻ hơn.

Đặt một loại cây mới lạ trong một chậu cảnh bắt mắt, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của các thành viên trong gia đình, không gian sống của bạn tăng tính kết nối và lập tức trở nên sáng sủa hơn, gia tăng tính thẩm mỹ cũng như điểm nhấn cho ngôi nhà.

Giúp con người gần gũi với thiên nhiên

Vườn Hoa Hồng Đẹp
Vườn Hoa Hồng Đẹp

Những chiếc chậu cảnh đẹp mắt sẽ ươm mầm nên những cây, hoa tuyệt vời. Khi bạn yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập chúng với phong cách sống của mình, thì một hoặc nhiều chậu cảnh được lựa chọn trồng trong nhà sẽ giúp bạn có một không gian sống thoải mái, hòa nhập với thiên nhiên và luôn được thư giãn, tạo cảm giác nhẹ nhàng sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Đem lại niềm vui, sự thư giãn

Một chậu cây cảnh đẹp mắt được đặt trong nhà sẽ mang đến sự tươi mới, luồng năng lượng mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, theo phong thuỷ, cây cảnh được trồng trong nhà sẽ mang lại tài lộc, vận may cho gia đình.

Hơn nữa, mỗi ngày được chăm sóc, tự tay trồng, nuôi dưỡng cây cảnh sẽ giúp bạn thoải mái, có thêm nhiều nguồn năng lượng trong công sống cũng như công việc.

Cây cảnh giúp làm sạch không khí


Cây, hoa chính là chiếc máy lọc không khí tuyệt vời nhất, giúp điều hòa n