DMCA.com Protection Status
top of page
  • Ảnh của tác giảNguyễn Ngọc Phóng

Mua Chậu Cây Cảnh Giá Sỉ Ở Đâu | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 7 thg 5, 2023
Bạn là các nhà buôn chậu cây cảnh,hay là các nhà vườn đang đi tìm nguồn chậu cây cảnh giá sỉ,vừa có chất lượng tốt,lại luôn cập nhất được các mẫu chậu sứ trồng cây mới nhất,giao hàng số lượng lớn,và tất nhiên chất lượng sản phẩm tốt,luôn đặt chữ tín lên hàng đầu!
Để tìm được nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu mà các nhà buôn,nhà vườn,nhà nập khẩu quả là không phải dễ dàng phải không ạ?
Trước tiên,để tìm được các nhà cung cấp có giá tốt nhất,có năng lực cung ứng lớn,các bạn phải tìm đến các làng nghề chuyên sản xuất gốm sứ ở Việt Nam,bạn có thể đọc ở đây.
Sau khi đọc xong bài viết về các làng gốm ở Việt Nam,chắc các bạn đã tìm ra các làng gốm nào chuyên sản xuất chậu cây cảnh rùi phải không ạ?

theo Hào Phóng thì,dọc chiều dài đất nước có một số làng gốm hiện nay vẫn hàng ngày miệt mài sản xuất các mẫu chậu cây cảnh đẹp,rẻ có,đắt có:chẳng hạn như:ở phía Bắc có làng gốm Phù Lãng (Bắc Ninh),làng gốm Bát Tràng,Kim Lan (Hà Nội),làng gốm Đông Triều (Quảng Ninh)

Trong các làng trên thì làng gốm Kim Lan Hà nội có nhiều lợi thế nhất,vì chuyên sản xuất gốm sứ gia dụng,sản xuất đủ các loại chậu cây cảnh,chậu cây cảnh mini,chậu đất đỏ,chậu sứ trắng,chậu cây cảnh giả đồng Nai,chậu sứ cắm Lan hồ điệp…

Trong khi đó làng gốm Phù Lãng thì vẫn sản xuất số lượng hạn chế,đốt nung gốm bằng than củi là chủ yếu,nên sản lượng không nhiều,chậu chủ yếu dung để trồng sen,sen đá,với chất men màu nâu là chủ đạo.

Chậu Đông Triều Quảng Ninh cũng có màu men rất đặc trưng riêng ,đó là màu mận chín,số lượng hạn chế,nên thường các đầu buôn lớn ở Bát Tràng hay Xuân quan ký hợp động nhập và bao tiêu chọn gói,nên khách lẻ,hay đại lý mua lẻ ,số lượng ít rất khó để chen chân vào.

trong khi đó tại làng gốm Bát Tràng,lượng nhà lò sản xuất chậu vẫn còn rất nhiều,nhưng họ đi vào sản xuất sản phẩm cao cấp hơn,chủ yếu dung để xuất khẩu với giá thành cao,họ nhận lượng đơn đặt hàng xuất khẩu khá lớn hàng năm,với chất lượng sản phẩm và độ sâu của men,nên đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của các nhà buôn xuất khẩu.

Trong khi đó ,các sản phẩm chậu cây cảnh bình dân,bán trong nước chủ yếu là các mẫu chậu cây cảnh mini men mát với nhiều màu sắc,chậu cây mini bonsai,chậu cây cảnh loại to chủ yếu còn vài hộ sản xuất chậu giả Đồng Nai như gốm sứ Ngọc Thặng, hộ sản xuất chậu tượng như Bảy Thu…,còn những mẫu chậu sứ trắng,chậu sứ trồng lan hồ điệp,chậu đất đỏ trồng lan các loại thì rất khó tìm thấy ở các xưởng tại làng gốm Bát Tràng,khi đó bạn muốn nhập các loại chậu này,bạn phải đi thêm 1km nữa hết địa phận của Xã Bát Tràng,đi qua cây xăng Xuân Quan rùi rẽ phải vào cổng làng gốm cổ Kim Lan,tới đây bạn thao hồ tìm các xưởng sản xuất chậu cây cảnh,với hơn nửa làng sản xuất chậu cây cảnh,với chất liệu đất đỏ,đất sét trắng,với đầy đủ kích cỡ khác nhau.

Trong làng gốm cổ Kim Lan xưởng gốm sứ nào sản xuất chậu cây cảnh chất lượng nhất,có nhiều mẫu đẹp nhất?

Xưởng gốm sứ Thanh Hương tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đưa các sản phẩm gốm sứ thủ công gia dụng lên mang xã hội và website,chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng Thương Hiệu Gốm Sứ Kim Lan,chúng tôi xây dựng tên tuổi từ những thứ nhỏ nhất,như xác định vị trí của làng gốm sứ Kim Lan trong tâm trí của khách hàng,dần dần muốn nhắc nhở khách hàng về một làng gốm nằm ở Hà Nội,chứ không phải “nằm trong” làng gốm Bát Tràng,mà là nằm cạnh Bát Tràng mà thôi.

chúng tôi tự hào là người tiên phong,hô hào các nhà lò trong việc xây dựng thương hiệu và khơi dậy niềm tự hào về một làng gốm cổ nức tiếng trong thời phong kiến,triều đại Lý Trần,Lê,Nguyễn….

Với Gốm Sứ Thanh Hương,việc phát triển thương hiệu gia đình,luôn song song với việc phát triển thương hiệu công đồng,đó chính là lý do tại sao chúng tôi lấy Tên Kinh doanh là Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội (gốm sứ Kim Lan ở Hà Nội).

Chúng tôi hy vọng,trong tương lai gần sẽ có nhiều ace cô dì chú báo giống chúng tôi,sản xuất và bán hàng đều lấy tên 2 chữ Kim Lan như là niềm tự hào của làng nghề của làng mình,khi đó nhà nhà,người người sử dụng 2 chữ Kim Lan như niềm tự hào,tự hào vì bạn đã sinh ra trong làng nghề,nơi cho bạn công ăn việc làm,nơi cho bạn công sống tốt đẹp,và bạn tự hào về truyền thống ngàn năm văn hiến,nơi được coi là Kinh Đô Gốm Sứ Gia Dụng,nơi sản xuất gạch Giang Tây Quân để xây thành Đại La…..

927 lượt xem1 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Làm việc: 08h:00 - 21:00 T2 - CN

  • zalo
  • Facebook
  • YouTube
  • TikTok
  • Instagram
  • Pinterest

Địa chỉ: Số 05,Ngõ 169, Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội
English
Tiếng Việt
đánh giá trung bình là 3 /5, dựa trên 150 bình chọn
bottom of page