DMCA.com Protection Status
top of page

MUA CHẬU SỨ TRỒNG CÂY CẢNH Ở HÀ NỘI – GỐM SỨ KIM LAN HÀ NỘI

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022


1 KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÂY CẢNH VÀ CHẬU CÂY.

Trong những năm gần đây có rất nhiều bạn đang có đam mê,sở thích trồng cây cảnh ,muốn tạo cho mình một khoảng không gian xanh ,sạch đẹp,để sau một ngày làm việc căng thẳng,vất vả,được trở về ngôi nhà,được chìm đắm trong khu vườn ,khu ban công đầy nắng ,gió và màu xanh thì còn gì bẵng…

Vì vậy nhu cầu mua chậu cây cảnh bằng gốm sứ để trồng cây cảnh đã và đang tăng trưởng nhanh chóng,trong thành phố lớn cũng như các khu vực nông thôn.

Trong nội thành Hà Nội mọc lên rất nhiều con phố chuyên bán cây cảnh,bán chậu cây cảnh giá sỉ,lẻ ,kiêm chăm sóc và tư vấn về cây cảnh,và sân vườn cho các bác,các dịch vụ của họ quá chuyên nghiệp,thì còn gì bằng nữa.

Bạn có thể mua combo cả chậu và cây,hoặc chỉ riêng chậu hoặc cây đều được nhé,bạn có thể chọn chậu hoặc cây sau đó shop sẽ mix cho bạn,bạn chỉ việc mang chậu về chơi thui nhé.

Với ưu điểm ,những người có sở thích ngắm cảnh và ít có thời gian rảnh,và không biết nhiều về cây,sẽ mua combo kiểu này,nhưng trên các diễn đàn,có nhiều bạn mua combo cây và chậu về,đều phàn nàn,không hiểu sau một thời gian cây bị cằn cỗi và nhanh chết,cây chết yểu ở đây có 1 số nguyên nhân:

Thứ nhất ,nguyên nhân chủ quan,do bạn chưa am hiểu về đặc tính của cây ,cây này cần ít nước,hay nhiều nước,cây cần nhiều hay ít ánh sáng,khi nào cần bón thêm phân đạm….

Thứ 2 nguyên nhân khách quan: do chủ vườn ươm dùng thước kích thích dễ,lá nên cây rất xanh tốt,nhìn rất bắt mắt.

Phần lớn những cây phong thuỷ ,cây để bàn,cây trồng trong nhà thường được các nhà vườn lớn nhập từ Trung Quốc,phần còn lại thì được trồng rất nhiều ở khu vực Làng hoa Xuân Quan và Phụng Công của huyện Văn Giang.