DMCA.com Protection Status
top of page

Tổng Hợp 7 Mẫu Chậu Chum Xi Măng Tròn Trồng Sen súng,Nuôi Cá Mới,Đẹp Nhất | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022

Bạn là người có tâm và cực kỳ thành đạt,bạn đang muốn công đức một chút hiện vật gì đó vào đền chùa,nhà thờ họ...

Nhưng bạn đang phân vân không biết mua cái gì vừa ý nghĩa,lại hữu ích làm đẹp,tạo cảnh quan cho những địa điểm tâm linh nơi bạn sinh ra hay đang sinh sống?

Trong bài viết Ad Hào Phóng sẽ tư vấn giúp bạn những mẫu chậu chum nuôi cá trồng sen súng,đây là thú chơi đang cực kỳ phất triển tại các thành phố lớn như Hà nội,Hải Phòng,Hải Dương,Quảng Ninh...

Với số tiền không quá lớn,chỉ từ vài triệu đồng mà thôi,nhưng ad tin rằng đây là món quà cực kỳ ý nghĩa,đặt trước hành lang vào cổng chùa đền,hay trước hiên các địa điểm tâm linh rồi trồng sen súng và thả các Koi,cá vàng thì còn rằng nữa.

hay cùng ad khám phá những mẫu chậu cây cảnh bằng xi măng tròn trồng sen súng,nuôi cá cực kỳ cao cấp và mới nhất tại làng nghề sản xuất chậu cây cảnh xi măng Công Luận của xưởng sản xuất chậu xi măng Kim Lan Hà Nội của chúng tôi nhé :


Chậu Chum Xi Măng Tròn 1m4 Trồng Sen súng,Nuôi Cá Cao Cấp
Chậu Chum Xi Măng Tròn 1m4 Trồng Sen súng,Nuôi Cá Cao Cấp


Mục Lục: 1 Các mẫu chậu chum xi măng tròn trồng sen súng nuôi cá đang được sản xuất tại xưởng 2 Giá Bán Chậu Xi Măng Nuôi Cá Trồng Sen Súng Nuôi Cá 3 Mua Chậu Xi Măng Nuôi Cá Trồng Sen Súng Ở Đâu Hà Nội? 4 Hướng Dẫn Cách Trồng Sen Trong Chậu Chum Xi Măng Tròn

1 Các mẫu chậu chum xi măng tròn trồng sen súng nuôi cá đang được sản xuất tại xưởng

1.1 Chậu Chum Xi Măng Tròn 90cm Trồng Sen súng,Nuôi Cá

Chậu Chum Xi Măng Tròn 90cm Trồng Sen súng,Nuôi Cá
Chậu Chum Xi Măng Tròn 90cm Trồng Sen súng,Nuôi Cá

Đây là mẫu chậu chum xi măng có dáng tròn ở miệng,chậu được đúc họa tiết sen là chủ yếu,chậu dùng để trồng sen,súng và thả cá Koi,cá vàng,chậu thích hợp khi đặt trước mặt hay hành làng khu vực tâm linh.

Kích thước của chậu: chậu có đường kính phủ bì là 90cm,chiều cao 81cm,chiều sâu của lòng chậu chum là 52cm.