DMCA.com Protection Status
top of page

Bán bể chậu cây cảnh xi măng nuôi cá trồng cây đẹp giá rẻ tại Hà Nội Tphcm | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022


Trong những năm gần đây nhu cầu chơi cây cảnh,thả cá cảnh, sống gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng và phát triển rất mạnh mẽ,không chỉ ở các khu thành phố lớn mà còn lan ra những khu đô thị ở các tỉnh lẻ như Hà Nội,Tphcm,Đà nẵng,Hải phòng,Hải Dương,Quảng Ninh...
bạn đang có nhu cầu nuôi cá koi,cá cảnh,nhưng đang phân vân không biết bể chậu cây cảnh xi măng nuôi cá là gì?
trong bài viết này xưởng sản xuất chậu cây cảnh xi măng Công Luận sẽ giới thiệu chi tiết tên gọi,các vệ sinh bể chậu xi măng,và các loại bể chậu được nhiều khách hàng sử dụng trong những năm gần đây để các bạn tham khảo.

Bể-xi-măng-tròn-nuôi-cá-trồng-sen F1,5m
Bể-xi-măng-tròn-nuôi-cá-trồng-sen F1,5m

1 Đầu tiên là :Bể chậu cây cảnh xi măng nuôi cá là gì?

bể chậu cây cảnh được làm bằng xi măng có nhiều hình dạng khác nhau như:chậu xi măng vuông,chậu xi măng tròn,bể xi măng hình chữ nhật,bể xi măng hình bầu dục...Trong đó có lẽ dáng bể chậu xi măng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất đó là chậu xi măng tròn,bể xi măng hình chữ nhật,bể xi măng hình bầu dục,những loại này vừa dùng để trồng cây cảnh bonsai,lại có thể thả cá cảnh được.

2 Nuôi cá trong chậu cây cảnh xi măng nên hay không?

Từ ngàn xưa ông cha ta đã học cách chơi Bonsai cây cảnh từ bên Nhật Bản hay Trung quốc,họ đã biết hệ thống núi non bộ hay hang động,bên trên trồng cây cảnh,để dễ cây bám vào các hòn non bộ,với dụng ý khoe dễ và thân cây,còn bên dưới là hệ thống hang động ở dưới nước nó như những ngôi nhà,nơi ẩn náu của các loài cá,vừa là nơi ngủ nghỉ lại là nơi ẩn náu rất tốt cho cá.

Các loại đá này thường lấy ở các dãy núi đá vôi của các tỉnh như Thanh Hóa,Ninh Bình,Hà Nam,Hải Dương,Quảng Ninh...

Đây cũng là loại nguyên liệu chính để sản xuất ra xi măng để xây nhà,hay làm chậu bể ang xi măng nuôi cá,trồng cây cảnh.


3 Một số lưu ý trước khi nuôi cá trong chậu xi măng.

bạn hãy tượng tượng ở các khu ngoại thành hay nông thôn,thường có các hồ,ao dùng để nuôi cá.Và chúng thường có các ống dẫn nước sạch vào và thải nước bẩn ra,và có hệ thống quạt nước để làm giàu oxy cho nước,đặc biệt là vào những ngày thời tiết thay đổi,giúp cho cá tránh bị ngạt do thiếu oxy.

Thì ở đây bể chậu cây cảnh xi măng nuôi cá của bạn cũng giống như vậy,nhưng nó nhỏ hơn cả về quy mô lẫn kích thước.

Bạn phải chuẩn bị hệ thống lọc nước và bù nước sạch và thiết bị tạo khí,tạo oxy cho cá cảnh.

Cần trồng thêm cây cỏ,rêu,thả thêm rong,bèo... Để tạo môi trường sống cộng sinh cho cá phát triển tốt nhất.

Thay nước định kỳ,không thay quá nhiều nước,tránh cá bị sốc,thay nước theo tỷ lệ từ 30 - 50 % lượng nước trong vòng từ 2 - 3 tuần,để nước luôn sạch sẽ .Và thường xuyên thay bỏ thức ăn thừa,cạn bã sau mỗi lần bạn cho cá ăn.

Bạn nên để bể cá trong môi trường thoáng gió như:ngoài sân vườn có bóng cây,hay lan can sân thượng,t