DMCA.com Protection Status
top of page

Chum Sành Ngâm Rượu | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022


Cập nhật thêm mẫu Chum sành ngâm rượu mới nhất tại Fanpage của Chum Ngâm rượu – Xưởng Gốm Kim Lan Hà nộiChắc các bạn đang đi tìm nơi bán chum ngâm rượu:giá rẻ,chất lượng tốt,an toàn cho sức khoẻ,ship nhanh và giá ship tốt,Ad chắc chắn rằng bạn đã tìm tới đúng nhà cung cấp rùi đó ạ! Xưởng Gốm Kim Lan Hà Nội với hơn 30 năm bán sỉ toàn quốc và gần 4 năm bán lẻ chum ngâm rượu ra thị trường Hà Nội với tôn chỉ xuyên suốt:Giá Trị của sản phẩm và Sự Hài Lòng của khách hàng là Tương Lai của nhà sản xuất chúng tôi.

Trong bài viết này Ad sẽ tư vấn nơi bán chum sành ngâm rượu:uy tín,giá rẻ,chất lượng tốt,bảo hành dài hạn,ship nhanh và rẻ nhất.

Bên dưới là những câu hỏi phổ biến nhất mà rất nhiều khách hàng gọi điện,nhắn tin inbox hỏi chúng tôi trong suốt gần 4 năm bán hàng online:1 Chum Sành Ngâm Rượu là chum gì ? tại sao mà ai cũng nói chum sành lại là loại chum tốt nhất dùng để ngâm rượu?
2 Chum Sành Bát Tràng – Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam có phải không?
3 Chum Sành ngâm rượu 20l giá bao nhiêu?
4 Chum Sành ngâm rượu 30l giá bao nhiêu?
5 Chum Sành ngâm rượu 50l giá bao nhiêu?
Bạn vui lòng đọc hết nội dung bên dưới để có những câu trả lời xác đáng nhất nhé!


ship chum ngâm rượu đi  xa
ship chum ngâm rượu

Chum Sành ngâm rượu 30l đi xa


1 Chum Sành Ngâm Rượu là chum gì ? tại sao mà ai cũng nói chum sành lại là loại chum tốt nhất dùng để ngâm rượu

Chum sành là loại chum làm từ 100% đất sét được lấy từ nhiều khu vực khác nhau,mà nổi tiếng nhất là từ khu vực Trúc thôn (Hải Dương) Đông Triều (Quảng Ninh) và đặc biệt đã được các nghệ nhân lành nghề của Xưởng Gốm Kim Lan Hà Nội tái chế,chắt lọc những thớ đất tinh tuý nhất để làm ra những chiếc chum tốt nhất đem đến người tiêu dùng.

Khi ra thành phẩm những chiếc chum sành của chúng tôi sẽ không quá bóng bẩy bảnh choẹ như những cô những cậu chum men kia,Đất sét là loại đất tơi xốp vì vậy,khi ngâm rượu các chất độc trong rượu như:Metanol,Aldehit… Sẽ thẩm thấu qua thành chum ra ngoài,như vậy sau thời gian ngâm khoảng 6 tháng-1năm 2 năm thì việc rượu trong chum bị ngót khoảng 1/2l thì các bạn chớ có ngạc nhiên nhé .

Để tìm hiểu kỹ hơn việc Tại sao lại chọn chum ngâm rượu Kim Lan Hà Nội ,Cách Chọn Chum Sành Ngâm Rượu Kim Lan Hà Nội để ngâm rượu ngon và MỘT SỐ CHÚ Ý TRONG BÍ QUYẾT NGÂM RƯỢU NGON TRONG CHUM SÀNH.

2 Chum Sành Bát Tràng – Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam có phải không?

ad lướt qua các trang chuyên về tìm kiếm:

Mình nhận thấy thế này nhé:

Chum sành Bát Tràng 210 lượt/tháng

Chum sành đựng rượu Bát Tràng 10 lượt / tháng