DMCA.com Protection Status
top of page

Chậu Xi Măng Ống Dù Lục Giác Trồng Cây | Xưởng Sản Xuất Chậu Xi Măng Công Luận

Đã cập nhật: 6 thg 5, 2022

Chắc các bạn đang đi tìm mẫu chậu có dáng cao hình lục giác bằng xi măng để trồng các loại cây có dáng buông rủ xuống giống hình thác nước chảy phải không ạ?

Hào Phóng tin rằng:bạn đã tìm đúng nơi cung cấp nhiều mẫu chậu cây cảnh bằng xi măng rất và có giá rẻ nhất thị trường trong và ngoài Hà Nội rùi ạ.ngoài các mẫu chậu xi măng phổ biến như:chậu xi măng tròn,lục giác,vuông,chữ nhật,ang bon sai,bể chữ nhật,bể hình vuông…Chúng tôi còn sản xuất các mẫu chậu xi măng có hình dáng đặc biệt như chậu ống dù bằng xi măng.

Chậu Xi Măng Ống Dù Lục Giác Trồng Cây cảnh
Chậu Xi Măng Ống Dù Lục Giác Trồng Cây

1 Chậu Xi Măng Ống Dù Lục Giác Trồng Cây Là Gì?


Chậu xi măng ống dù lục giác trồng cây hay còn gọi với tên khách là chậu lục giác dáng cao trồng cây các loại,chậu ống dù được làm từ xi măng bên ngoài được sơn các loại sơn cao cấp,bên trong có cốt thép tạo sự vững chắc và chịu được sự va chạm mạnh của ngoại lực.


Bài viết cùng chủ đề:Giá chậu cây cảnh bằng xi măng rẻ nhất.


2 Chậu Xi Măng Ống Dù Lục Giác Dùng Để Trồng Cây Gì?

Trong thời gian sản xuất chậu xi măng,và bán hàng trực tiếp cũng như bán hàng online,chúng tôi tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi cũng như tin nhắn của khác hàng,họ muốn mua các loại chậu có dáng cao để trồng các loại cây có dáng bay như:cây linh sam,cây tùng la hán,cây nguyệt quế,cây khế,cây dương liễu,cây sung,cây hoa giấy…Vừa để khoe dáng của cây lại khoe được các họa tiết được in trên chậu.


3 Các thông tin về chậu ống lục giác trồng cây:

3.1 Xuất sứ của chậu ống lục giác trồng cây:

chậu ống lục giác trồng cây được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất chậu cây cảnh xi măng Công Luận,Xã Công Luận,Văn Giang,Hưng Yên.

Làm bằng chất liệu có nguồn gốc rõ ràng như:xi măng Hoàng thạch (Hải Dương) Xi măng Xuân Thành,Xuân Trường (Ninh Bình),Thép (Thái Nguyên) Sơn ATM,sơn seagreen,sơn skycolor,sơn Goldsilk… đều có gốc uy tín rõ ràng của Việt Nam sản xuất.

3.2 hình dáng,kích thước,màu sắc của chậu ống dù lục giác trồng cây:

Chậu ống dù lục giác trồng cây có dáng thon,cao,dáng thẳng,hơi phình to về phía miệng chậu.

Chậu ống dù lục giác có 6 góc, cạnh,có 6 bề mặt xung quanh chậu,mỗi mặt sẽ có mỗi cảnh khác nhau,thường là cảnh cây cối,hoa cỏ ,và các chữ phúc lộc thọ được sơn kẻ và phun rất tỉ mỉ.

Về màu sắc:chậu ống dù lục giác thường được sơn xung quanh màu giả đá,màu giả đồng,ở chính giữ bề mặt thì được sơn nền đen,đỏ,đồng…

Kich thước của chậu ống dù lục giác:

Chậu ống dù lục giác có nhiều kích cỡ khách nhau cho bạn thao hồ lựa chọn như:

F35 H60,F45 H60.F55 H60,F55 H80.


chậu ống dù xi măng trồng cây giá rẻ
chậu ống dù xi măng trồng cây giá rẻ

4 Chậu Ống Dù Lục Giác Trồng Cây Có Giá Là Bao Nhiêu?

S1 F55 H80 giá 450. 0