DMCA.com Protection Status
 

Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông Đẹp | Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

Đã cập nhật: 21 thg 3


chậu cây cảnh xi măng vuông,chân quỳ.
Chậu Cây Cảnh Xi Măng Chân Quỳ Vuông

Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông Là Gì?

Chậu cây cảnh xi măng vuông là loại chậu cây cảnh làm từ nguyên liệu xi măng,cốt thép,bên ngoài sơn 3 lớp,chậu có chiều dài,chiều rộng bằng nhau và chiều cao khác với kích thước của chiều dài và chiều rộng.
Chậu xi măng vuông có hình dáng đơn giản,mộc mạc,chân chất nhưng rất dễ trưng bày,thường đặt ở các vị trí như:trước cửa cổng, trước cửa hàng,trước cửa nhà,góc sân,góc sân thượng,ban công,góc quán café…

Bảng Giá Và Kích Thước Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông.

Stt

Tên Sản Phẩm

​Kích Thước

​Giá

1

Chậu Xi Măng Vuông 60

​F60 H66

550.000VND

2

Chậu Xi Măng Vuông 70

​F70 H66

700.000VND

3

Chậu Xi Măng Vuông 86

​F86 H66

800.000VND

4

Chậu Xi Măng Vuông 1m

​F1m H70

1100.000VND

5

Chậu Xi Măng Vuông 1m2

​F1m2 H80

1800.000VND

6

​Chậu Xi Măng Vuông 1m45

​F1m45 H80

3000.000VND

7

Chậu Xi Măng Vuông 1m55

​F1m55 H80

5500.000VND

Tìm hiểu thêm về giá các loại chậu cây cảnh xi măng khác xem tại đây.


Thông Tin Chi Tiết Về Chất Liệu,Hoa Văn,Họa Tiết Và Chậu Cây Cảnh Xi Măng vuông Thường Được Đặt Ở Đâu? Chậu Cây Cảnh Xi Măng vuông Có Bền Không?

Chất liệu của chậu cây cảnh xi măng vuông


Xưởng sản xuất chậu cây cảnh xi măng vuông Kim Lan Hà Nội
Xưởng sản xuất chậu cây cảnh xi măng vuông Kim Lan Hà Nội

Chậu xi măng vuông hay còn gọi là bê tông vuông trồng cây,hay chậu xi măng thống vuông,chậu được làm chủ yếu từ xi măng là chính,bên trông có lõi thép,các họa tiết được đúc từ khuôn nhựa ABS,bên ngoài được sơn 3 lớp sơn mịn,bảo vệ chậu cây cảnh xi măng khỏi tác động của thời tiết mưa nắng,bên cạnh đó lớp sơn còn làm nổi bật lên các họa tiết.

Các Hoa Văn,Họa Tiết Trên Bề Mặt Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông.

thường các họa tiết vẽ về cảnh thiên nhiên,đồng quê,hưu nai,chim chóc,cây đa,mái đình,cây trúc…

Chậu Cây Cảnh Xi Măng vuông Thường Được Đặt Ở Đâu? Và Phù Hợp Để Trồng những Loại Cây Nào?

Chậu cây cảnh xi măng vuông có kiểu dáng đơn giản không dườm rà,rất hiện đại và dễ phối cảnh và lên cây,cho nên rất được nhiều người sử dụng,bạn có thể đặt chậu ở bất cứ chỗ nào mà chậu không chiếm quá nhiều diện tích,ví dụ như:bạn đặt ở trước cổng nhà,trên hiên nhà,góc quầy café,hay 2 hàng dọc sân trước cửa nhà,trên ban công sân thượng đều ổn nhé.

Chậu có nhiều kích thước khác nhau nên dễ dàng vào các loại cây khác nhau như: trồng tre trúc,vạn tuế,mai vạn phúc,cây hoa sứ,hoa đại,hoa hồng…


Phun sơn cho chậu cây cảnh xi măng
Phun sơn cho chậu cây cảnh xi măng

Bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm: Chậu Cây Cảnh Xi Măng Lục Giác


Chậu Cây Cảnh Xi Măng vuông Có Bền Không?

So với các loại chậu xi măng khác như:xi măng nhẹ,xi măng đá mài…Thì chậu xi măng nặng này là loại bền nhất,do chậu làm từ những loại xi măng cao cấp,bên trong lại có loãi thép đan làm khung cho chậu,giúp cho chậu cực kỳ cững cáp,chịu được va đập mạnh,hơn nữa bên ngoài chậu lại được sơn 3 lóp sơn,chống thấm,cách nhiệt,và sơn mịn,nên chắc chắn sẽ giúp chậu tồn tại lâu dài với thời gian,rất ít bị phai màu,chắc 3-5 năm bạn mới phỉ sơn lại chậu.

Do được sơn nhiều lớp nên,chậu rất mát,giữ ấm rất tốt,do chậu xi măng chủ yếu để trồng các loại cây bóng mát,hay cây hoa,cây bonsai thế rất to,nên chậu thường được đặt ngoài trời,việc làm mát đất và giữ ẩm cho cây là cực kỳ quan trọng phải không nào!


Giá chậu cây cảnh xi măng vuông
Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông Giá Rẻ

Mua Sỉ Lẻ Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông Ở Đâu Giá Rẻ Lại Có Nhiều Ưu Đãi ?

đến với cơ sở sản xuất chậu cây cảnh xi măng Kim Lan Hà Nội,hầu như những mẫu thịnh hành của chậu cây cảnh xi măng vuông ,tròn,lục giác,chữ nhật,ang,dù lục giác,ang trứng,ang khánh,hay những mẫu chậu mới độc đáo chúng tôi đều có nhé,chúng tôi tự hào là đơn vị có nhà xưởng lớn trong khu vực Công Luận 1 Văn Giang,do cạnh đê Sông Hồng nên khoảng không gian đặt để khuôn chậu,phơi chậu là cực kỳ thoải mái,không giống như các nhà xưởng trong nội thành Hà Nội.nên việc cung cấp sỉ số lượng lớn cho khách là cực kỳ đảm bảo.

nếu quý khách sỉ số lượng lớn,chúng tôi sẽ gọi xe giúp quý khách và sẽ có nhiều chế độ ưu đãi,hỗ trợ ship cho quý khách.Nếu bạn có xe tải lớn,bạn có thể đánh xe đến trực tiếp bãi để hàng trước cửa xưởng của chúng tôi bốc hàng.

Liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo :0962.334.368 để được tư vấn và báo giá sỉ tốt nhất và nhất,rẻ nhất cho năm 2022 nhé.Nếu bạn không dùng Zalo,hay ib qua Fanpage:Chậu Cây Cảnh Xi Măng Kim Lan Hà Nội.Website:Chậu Cây Cảnh Xi Măng Đẹp Giá Rẻ .

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Xưởng sản xuất chậu cây cảnh bê tông trồng cây Kim Lan Hà Nội.


Xem Thêm Các Sản Phẩm Khác:


Bể Vuông Chém Cạnh 90cm

Xem Giá Bể Vuông Chém Cạnh 90cm Tại ĐâyChậu Cây Cảnh Xi Măng Chữ Nhật Giá Rẻ

Chậu Cây Cảnh Xi Măng Chữ Nhật Giá Rẻ


Chậu xi măng lục giác 80

Chậu xi măng lục giác 80


34.691 lượt xem0 bình luận