DMCA.com Protection Status
 

Tổng hợp 101+ mẫu lọ hoa gốm sứ đẹp nhất năm 2021

 Tổng hợp 101+ mẫu lọ hoa gốm sứ đẹp nhất năm 2020 do nghệ nhân làng gốm Kim Lan Bát Tràng sản xuất

 các bạn đang đi tìm những mẫu lọ hoa đẹp nhất,độc lạ nhất, không chỉ để cắm hoa mà còn để tranbg trí cho phòng khách hay góc học tập của mình thêm lung linh phải không ạ?

Tôi tin rằng lọ hoa đẹp gốm sứ Kim Lan là một địa chỉ đáng tin cậy,sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và hài lòng tất cả các bạn.

Bên dưới đây là tất cả các mẫu lọ hoa gốm sứ mới nhất ,đẹp nhất,độc nhất mà bạn khó có thể tìm thấy trên các chợ gốm truyền thống cũng như các cửa hàng gốm sứ gia dụng.

Các loại lọ hoa chúng tôi hiện sản xuất và kinh doanh:

Lọ hoa men hỏa biến,lọ hoa bàn tay phật,lọ hoa bình hoa sơn mài,lọ hoa bình hoa vẽ tay,

Bình hoa lọ hoa in decal ,lọ hoa bình hoa men mát,lọ hoa bình hoa đắp nổi,các sản phẩm giỏ hoa ,làn hoa đắp nổi….

Với tất cả các sản phẩm lọ hoa ,bình hoa của chúng tôi đều được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất,như đất đỏ,đất sét trắng từ các vùng có mỏ đất sét trắng nổi tiếng hiện nay như: Trúc Thôn Hải Dương,Đông Triều Quảng Ninh,sau đó được lọc để loại bỏ tạp chất,sau khi được tạo hình bằng khuôn hay tạo hình bằng tay,đắp hoa nổi bằng tay,vẽ hoa hay các họa tiết bằng tay rất tỉ mỉ ,đòi hỏi sit kiên nhẫn ,tỉ mỉ và tài năng của người nghệ nhân vẽ gốm .

Sau các bước tạo hình,đắp nổi hay vẽ tay..bước tiếp theo là tráng men và chồng lò .Trong giai đoạn hiện nay hầu như 99% các nhà lò đều nung sản phẩm gốm sứ đều được đốt bằng gaz và việc kiểm soát nhiệt lượng là vấn đề không quá khó,hầu như các sản phẩm lọ hoa của chúng tôi đều được nung với nhiệt độ trên 1200 độ C nên tôi xin bảo đảm về chất lượng cũng như màu sắc của lọ hoa.

Các bạn cũng đang thắc mắc là :liệu các mẫu lọ hoa bên mình có phù hợp với các loại hoa “chân”dài cũng như “chân”ngắn như :hoa sen ,lay ơn,hoa ly,hoa hồng,cúc họa mi ….

Mình tin rằng các lọ hoa nhà mình phù hợp với tất cả các loại hoa không chỉ có ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới nữa ạ !

Có lẽ bạn chưa tin phải không ạ ! Tôi tin rằng : sau khi xem xong những hình ảnh bên dưới đây ,các bạn sẽ không còn hoài nghi mà alo hay inbox cho chúng tôi luôn ấy chứ ạ !

Các bạn muốn đến xem trực tiếp các mẫu lọ hoa xin vui lòng vào link google maps gõ " lọ hoa đẹp - kim lan bát tràng Hà Nội" là thấy vị trí cơ sở nhà mình nhé.

Cập nhật các mẫu lọ hoa đẹp mới nhật tại Fanpage : Lọ hoa dẹp - Gốm sứ Kim Lan Bát Tràng Hà Nội

  • zalo
  • Facebook
  • Pinterest
  • YouTube
  • Instagram
  • Twitter

Địa chỉ: Làng gốm cổ Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: Ms Huong 0962.334.368 (Zalo)

Mr Phong 0977.373.386 (Whatsapp)

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

KINH ĐÔ GỐM SỨ GIA DỤNG

logo-gốm-sứ-kim-lan-hà-nội.jpg